Ứng dụng của công nghệ laser trong quảng cáo

360

Công nghệ laser là một trong những phát minh mang tính thể kỷ của khoa học công nghệ. Ngày nay, không thể phủ nhận vai trò vài ứng dụng rộng rãi của công nghệ này trong các linh vực. Trong đó, có ngành quảng cáo!

Ứng dụng của công nghệ laser trong quảng cáo

Ưu điểm của công nghệ laser

Công nghệ laser với các dòng máy laser hiện đại mang nhiều những yêu điểm nổi bật như:

  • Tốc độ gia công nhanh chóng
  • Đường cắt mịn và đẹp
  • Gia công chính xác đến từng chi tiết cực nhỏ
  • Gia công được trên nhiều loại vật liệu khác nhau

Tất cả những điều đã tạo nên sự đa dạng, phong phú và mới mẻ cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo.

Ứng dụng của công nghệ laser trong ngành quảng cáo như cắt, khắc biển hiệu, so rãnh inox, cắt,khắc kim loại bằng laser, khắc logo, khắc mia,… Khi kết hợp với các công nghệ in ấn hiện đại như in UV, in decan sẽ phục hồi tối đa yêu cầu của người dùng, đảm báo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như mang đến sự độc đáo cho các sản phẩm trong ngành quảng cáo.

Công nghệ laser trong ngành quảng cáo

Hiện nay ngành quảng cáo đang phát triển nhanh chóng và vượt bậc bởi nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao. Ngày nay, các yêu cầu về kỹ thuật, các công nghệ hỗ trợ để tạo ra những sản phẩm quảng cáo chất lượng nhất, ngày càng trở nên cần thiết và cải tiến không ngừng, nổi bật là các công nghệ:

Ứng dụng công nghệ in UV:

Là một trong những công nghệ in ấn sản phẩm quảng cáo chỉ mới được ứng dụng rộng rãi trong khoảng thời gian gần đây, và nó đã trở thành công nghệ in ấn hàng đầu trong lĩnh vực in màu lên các ấn phẩm quảng cáo như: poster, banner, biển quảng cáo,… bởi những yêu  điểm vượt trội về chất lượng thể hiện trên các sản phẩm in được nhiều nhà quảng cáo ưa chuộng.

Ứng dụng của công nghệ laser trong quảng cáo

Ứng dụng công nghệ laser:

Song song với kỹ thuật in màu UV tiên tiến, công nghệ cắt, khắc laser cũng có những đóng góp không nhỏ đối với các ứng dụng tiêu biểu như: cắt, khắc chữ laser, cắt trang trí đèn led, cắt khắc biển báo, biển quảng cáo,.. Với tốc độ khắc, cắt cực nhanh, đường cắt ịn màng, sạch sẽ, tạo điểm khắc biệt cho sản phẩm.

  • ứng dụng mẫu:

Ứng dụng của công nghệ laser trong quảng cáo

Cắt chữ mica, làm biển hiệu, biển số nhà,.. chữ dùng để làm biển hiệu hoặc logo được khắc, cắt bằng công nghệ laser mang lại hiểu quả cao và nổi trội hơn  các loại chữ hay logo được tạo ra bằng các kỹ thuật khắc.

  • Đục lỗ đèn LED

Ứng dụng của công nghệ laser trong quảng cáo

Ứng dụng công nghệ in cắt decal quảng cáo:

Các sản phẩm in, cắt Decal quảng cáo được xem là một cong dụng cụ thể không thể thiếu cho người là quảng cáo. Cho phép ứng dụng vào hàng loạt các sản phẩm như Trang trí dán tường, trang trí xe, bảng hiệu, pos, pop,…

Ứng dụng của công nghệ laser trong quảng cáo

Ngoài những ứng dụng trên đây, công nghệ cắt, khắc laser, công nghệ in, cắt decal còn đem đến cho ngành công nghiệp quảng cáo hàng loạt các ứng dụng khác đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu khắt khe nhất của giới chuyên ngành, không những vậy các công nghệ này còn hỗ trợ tối đa hàng loạt công đoạn quảng cáo, đơn giản hóa mọi công việc từ đó mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of