Làm thẻ Dogtag Uy tín chất lượng tại Hà Nội

728

Dogtag là gì?

Thẻ dogtag xuất hiện vào thể kỷ 19, thời kỳ chiến tranh được sử dụng nhiều trong quân đội. Dogtag là thẻ định danh xác nhận danh tính được deo bởi các binh lính hay nhân viên quân đội. Tại sao người ta lại sử dụng thẻ dogtag trong quân đội? bởi vì thẻ dogtag cho biết thông tin cơ bản của người đeo và xác định được y tế cơ bản cần thiết như nhóm máu, tên, ngày sinh. Do đó thẻ dogtag còn để xác định danh tính người chết trong chiến tranh nếu không nhận được. Thẻ Dogtag được chế tạo từ hợp kim chống ăn mòn. Thẻ dogtag thường có hai bản thông tin cơ bản giống nhau, một thẻ để được lấy đi từ xác của một chiến binh để thông báo còn thẻ còn lại ở lại với cái xác.

thẻ dogtag

Ngày nay thẻ dogtag vẫn còn được sử dụng trong quân đội ở một số quốc gia. Ngoài ra thẻ dogtag được sử dụng trong thời trang và được xem như là một món trang sức của giới trẻ. Ứng dụng của thẻ dogtag khá là đa dạng như: Vật trang sức cho giới trẻ, thẻ cho những trẻ hay bị thất lạc, thẻ bài cho thú cưng khi thú cưng của bạn bị thất lạc, …

thẻ dogtag

Làm thẻ dogtag theo yêu cầu

Gia công khắc laser là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực khắc laser tại hà nội, Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ dogtag, dây chuyền quân đội theo yêu cầu. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 5 năm vì thế chúng tôi đảm bảo cho bạn về chất lượng lẫn mẫu mã làm dogtag. Với công nghệ khắc laser thì một sản phẩm dogtag chỉ mất chưa đến một phút có thể làm xong. Ưu điểm khi khắc laser dogtag tại Gia công khắc laser:

  • Bạn có thể yêu cầu khắc bất cứ thứ gì, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho bạn.
  • Khắc nhanh chỉ mất chưa đến một phút để làm thẻ dogtag
  • Tính thẩm mỹ cao, đẹp vì được sử dụng phần mềm kết hợp
  • Sử dụng chất liệu hợp kim chống mòn, gỉ
  • Cam kết làm thẻ dogtag Hà Nội giá rẻ nhất vì chúng tôi là xưởng làm không phải thông qua đơn vị thương mại.

thẻ dogtag

Nếu bạn muốn làm thẻ dogtag số lượng nhỏ lẻ hay số lượng lớn đều có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328 
Email: dichvukhaclaser@gmail.com 
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Nên khắc gì trên thẻ dogtag

Với dịch vụ khăc laser của chúng tôi bạn có thể khắc bất cứ thứ gì trên thẻ dogtag nhưng thông thường người ta hay khắc thông tin cơ bản lên thẻ dogtag.

Bạn có thể khắc ngày sinh, nhóm máu, tên cung hoàng đạo, địa chỉ nhà, số điện thoại,… lên thể dogtag.

Ngoài ra một số công ty người ta thường khắc logo công ty rồi làm quà tặng cho khách hàng.

thẻ dogtag

Xem thêm: khắc laser kim loại

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of