Quà tặng khắc tên, chữ độc đáo chỉ sau vài phút

659

Bạn đang đau đầu vì không biết tặng quà gì cho bạn của mình vào dịp sinh nhật. Nếu mua những món quà có sẵn cũng được nhưng không có gì đặc biệt. Vậy làm sao để tặng món quà mà bạn của bạn càm thấy bạn là người đặc biệt và dành nhiều tình cảm cho bạn. Hãy làm quà tặng khắc tên bạn của bạn lên những món quà như bút, usb,… món quà tặng sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều so với những món quà đắt tiền nhưng không có điểm gì đặc biệt.

khắc quà tặng lên bút gỗ

Quà tặng khắc tên bằng laser giá rẻ lấy nhanh

Gia công khắc laser là đơn vị có kinh nghiệm khắc laser trên 5 năm tại Hà Nội, Chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser quà tặng. Hiện công ty đang có 2 địa ở địa chỉ 64 Phạm Nhật Duật và Phúc Diễn, TDP Số 2, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội, bạn có thể qua để được tư vấn. Thời gian mở của từ lúc 8h đến 18h00, luôn có nhân viên hỗ trợ trong 24h.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc laser lên tất cả các sản phẩm là quà tặng, quà lưu niệm, khắc tên cá nhân, khắc dấu. Nếu bạn sử dụng dịch vụ khắc laser bên chúng tôi thì bạn sẽ không phải chờ đợi vì với máy khắc laser chỉ mất vài phút là khắc xong.

khắc chữ lên quà tặng ví da

Xem thêm: Khắc laser trên da

Nên Khắc gì khi tặng quà cho bạn

Bạn đang phân vân không biết khắc quà tặng gì cho bạn, ngoài quà tặng khắc chữ ra chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số sản phẩm khắc quà tặng:

  • khắc tên quà tặng lên da như: ví da, thắc lưng, bóp da,..
  • khắc chữ quà tặng lên gỗ như bút gỗ, hộp gỗ, tráp gỗ, móc khóa gỗ,…
  • Quà tặng khắc laser kim loại như: usb kim loại, bút kim loại, móc kim loại,..
  • khắc quà lưu niệm như: kỉ niệm chương pha lê, thủy tinh,

khắc quà tặng kỷ niệm chương

khắc quà tặng lên pha lê

Gia công khắc laser có thể khắc laser trên thủy tinh làm quà tặng như hình ảnh.

khắc tên lên gỗ làm quà tặng

Khắc hình ảnh lên gỗ, nếu bạn muốn giữ những hình ảnh của bạn và người yêu trong một dịp kỷ niệm bạn có thể khắc hình ảnh của 2 người lên gỗ và tặng cho người yêu của mình.

khắc quà tặng laser trên vỏ điện thoại

Một số hình ảnh khắc laser trên vỏ ốp lưng điện thoại dùng làm quà tặng,hình ảnh được khắc theo yêu cầu của khách hàng tại Gia công khắc laser.

khắc tên lên nhẫn làm quà tặng

Bạn có thể khắc tên lên nhẫn làm quà tặng cho người yêu của mình, đặc biệt hơn là khắc tên nhân làm nhẫn đính hôn thì thật đặc biệt và vô cùng ý nghĩa.

Khắc quà tặng bằng laser giá có rẻ không?

Dịch vụ khắc laser như là đã thay thế hoàn toàn khắc thủ công truyền thống. Bời vì khắc thủ công mất nhiều thời gian mà giá thành lại đắt, còn lại phải phụ thuộc vào tay nghề của thợ khắc. Cũng với khắc nhưng khắc laser ưu việt hơn về độ chính xác, tình xảo và nhanh chóng. Khắc laser hoàn toàn dựa vào máy móc và thiết kế, vì thế giá thành chắc chắn rẻ hơn rất nhiều so với khắc thủ công truyền thống.

Gia công khắc laser cung cấp dịch vụ khắc laser rẻ nhất toàn quốc mà đảm bảo về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cho sản phẩm quà tặng. Với những sản phẩm bán lẽ chỉ mất 10000đ/sp đối với khách làm quà tặng, còn khắc đặt hàng số lượng lớn có thể liên hệ đến với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng để có được những sản phẩm quà tặng khắc laser thì Gia công khắc laser là sự lựa chọn tuyệt vời nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để cảm nhận chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhé!

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of