Tìm hiểu về máy khắc laser trên nhựa

674

Tìm hiểu về máy khắc laser trên nhựa

Hiện nay, công nghệ máy khắc laser trên nhựa được ứng dụng để tạo ra rất nhiều sản phẩm phục vụ cho nhiều hoạt động khác nhau của đời sống, xã hội.

Nếu như bạn đang có nhu cầu khắc hình ảnh, hoạ tiết trên nhựa để làm ra những sản phẩm để phục vụ cho nhu cầu như làm biển quảng cáo, làm logo thương hiệu cho công ty,…..liện hệ ngay với công ty An Khánh- một  trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc laser hàng đầu tại hà nội.

may-khac-laser-tren-nhua

Ứng dụng của sản phẩm tạo ra nhờ máy khắc laser trên nhựa 

Với sự phát triển của công nghệ như  hiện nay, máy khắc laser có thể khắc mọi hình dáng trên nhựa. Công nghệ máy khắc laser tại An khánh có thể tạo ra những đường nét và kích thước trên bề mặt nhựa được thực hiện nhanh chóng, sản phẩm tạo ra với độ sắc nét đến chi tiết nhỏ nhất.

Do nhựa là vật liệu rất mềm và dẻo vì thế khi sử dụng công nghệ của máy khắc laser trên nhựa với nguồn năng lượng lớn nên dễ dàng thực hiện khắc trên nhựa tạo nên những sản phẩm bắt mắt, đẹp mắt nhất, giúp tiết kiệm được thời gian, và an toàn trong quá trình thực hiện.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ của máy khắc laser trên nhựa như: bàn phím máy tính, nhãn mác, ống nhựa,… với độ chính xác cao.

máy khắc laser trên nhựa
máy khắc laser trên nhựa

Chi phí sử dụng dịch vụ máy khắc laser ? 

Dịch vụ máy khắc laser trên nhựa tại công ty An Khánh, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp những sản phẩm uy tín hiện nay như khắc dấu, máy móc laser,… là địa chỉ lâu năm vì vậy An Khánh luôn hiểu tâm lý chung của khách  hàng và chúng tôi luôn không ngừng đổi mới , ngày một hoàn thiện để luôn có những dịch vụ mang đến tiện ích và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Xem thêm: khắc laser kim loại, khắc laser mica

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ : 

Địa chỉ liên hệ: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of