Máy cắt laser trên giấy là gì?

1122

Tìm hiểu về Máy cắt laser trên giấy

Máy cắt laser trên giấy sử dụng công nghệ laser để thực hiện cắt khắc lên bề mặt giấy thành những kiểu dáng, hình ảnh khác nhau, kích thược khác nhau, tạo ra những sản phẩm là những tấm thiệp cưới, thiệp sinh nhật hay thiệp quà tặng với mẫu mã đẹp mắt và tinh xảo.

Máy cắt laser trên giấy
Máy cắt laser trên giấy

Máy cắt laser trên giấy sử dụng công nghệ laser

Máy cắt laser trên giấy – dòng máy laser sử dụng công nghệ phóng tia laser để cắt giấy tạo thành những sản phẩm tinh xảo , đẹp mắt theo yêu theo cầu của khách hàng.

Có thể nói đây là công nghệ tối ưu nhất và được ững dụng phổ biển , rộng rãi trong công nghệ cắt giấy. Với máy cắt laser thì tỉ lệ chính xác đến chi tiết dù là nhỏ nhất. Qúa trình sử dụng đơn giản, công nghệ tự động hóa, vậy nên máy cắt laser được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực về giấy.

May-cat-laser-tren-giay
Máy cắt laser trên giấy

Lợi ích khi dùng máy cắt laser là gì?

Với tốc độ nhanh, đường nét mượt mà, tỉ mỉ chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, máy cắt laze thích hợp cắt trên mọi loại giấy khác nhau tạo nên những sản phẩm giấy với kiểu dáng tinh tế, cuốn hút . Đây được coi là bước ngoặc trong ngành kỹ thuật cắt giấy hiện nay.

Máy cắt laser có thể thực hiện với tất cả các loại giấy, kể cả những chất liệu thô cứng đều có thể  thực hiện cắt khắc với tốc độ nhanh gọn tinh xảo, có thể kể đếnmột số loại giấy: giấy ô ly, giấy cứng, giấy cát tông.

xem thêm: khắc laser mica

Máy cắt laser trên giấy
Máy cắt laser trên giấy

Công dụng của máy cắt laser trên giấy như thế nào?

Máy cắt laser thực hiện trên giấy cứng có thể tạo ra những mẫu cắt thiệp laser như thiếp mời, thiệp sinh nhật , thiệp chúc mừng,…với kiểu dáng sắc nét , hình ảnh đẹp mắt, sôi động.

Tuy giấy là chất liệu rất dễ cháy, nhưng khi sử dụng máy cắt laser hoàn toàn không để lại vết cháy xém mà đường nét cắt mượt mà chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Và nếu như bạn đang có nhu cầu về sử dụng máy laser trên giấy hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Địa chỉ liên hệ: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of