Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

899

Thường thì các bạn muốn làm móc khóa mica làm quà tặng cho công ty hoặc làm móc khóa cá nhân để dành tặng cho bạn bè, và đương nhiên điều bạn muốn là làm lấy ngay. Tuy nhiên với các đơn vị làm dịch vụ trung gian chuyên nhận mua giới thì không thể làm được việc này, bạn nên tì đến những địa chỉ trực tiếp sản xuất móc khóa để tiết kiệm cho mình được thời gian và tiền bạc. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ chuyên sản xuất móc khóa tại Hà Nội, có thể làm móc khóa lấy ngay tại chỗ, khắc hình, khắc tên, khắc logo, lên móc khóa theo mọi yêu cầu.

Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Làm móc khóa mica tại Xưởng Gia công khắc laser ở Hà Nội

Xưởng Gia công khắc laser là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay chuyên nhân sản xuất móc khóa, làm móc khóa theo yêu cầu, tại đây chúng tôi có nhận làm móc khóa cho khách lẻ, khách hàng khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể ngồi chờ đợi trong giây lát, việc sản xuất chỉ mất chưa đầy 1 phút là xong một sản phẩm cho khách hàng lẻ, qúy khách có thể theo dõi trực tiếp quá trình khắc. Việc thiết kế file làm móc khóa được bỗ kỹ thuật viên thực hiện trực tiếp trên máy tính khá trực quan, các loại móc khóa mica được tạo hình, tạo kiểu trên phần mềm máy tính, các bạn có thể trực tiếp chỉ đạo và chỉnh sửa file ảnh theo đúng ý mình trước khi sản xuất.

Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Rất nhiều khách hàng doanh nghiệp, công ty, cá nhân khi đến với xưởng sản xuất móc khóa chúng tôi đều rất hài lòng về chất lượng các sản phẩm móc khóa mica, công nghệ khắc laser hiện đại hàng đầu trên thế giới sẽ giúp quý vị tạo hình, tạo ảnh, tạo chữ thu pháp, tạo logo theo tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Có nhiều mẫu móc khóa mica hiện đang có mặt trên thị trường và đương nhiên việc lựa chọn làm theo các mẫu hiện hữu đó là vấn đề rất đơn giản với chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận thiết kế mẫu móc khóa theo ý tưởng từ qúy khách hàng quý khách chỉ cần cung cấp thông tin, bộ phận thiết kế chúng tôi sẽ nghiên cứu và phác thảo ý tưởng của quý khách một cách chính xác và trung thực nhất. Hiện nay rất nhiều bạn trẻ thể hiện cá tính của mình qua các kiểu móc khóa mica sáng tạo, đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng người thân yêu quanh bạn.

Móc khóa in và móc khóa khắc có gì khác nhau?

Nếu việc in có thể in hình, in ảnh, in logo với nhiều màu sắc đa rạng lên móc khóa nhựa hoặc móc khóa mica thì việc khắc laser thường khá đơn giản, việc in chìm laser lên các sản phẩm móc khóa mica có lẽ các sản phẩm móc khóa mica này sẽ bền hơn so với việc in , mặt khắc việc khắc laser lên móc khóa không thể tạo màu sắc. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở sản phẩm móc khóa đúng nghĩa thì việc khắc laser đơn giản và bền lại là những yếu tố tiền quyết mà khách hàng ưa thích sử dụng.

Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

 

Một cuộc khảo sát cho chúng tôi thấy gần đây những sản phẩm móc khóa in logo hoặc in hình ảnh vòng đời trung bình của 1000 khách hàng sử dụng thường là 52 ngày trong khi đó với các loại móc khóa mica khắc laser vòng đời sử dụng lên đến 196 ngày. Cũng có bởi lẽ sự đơn giản của móc khóa mica khắc laser và tính bền vững của nó theo thời gian và đây cũng là yếu tố quyết định khắc hàng gắn bó với móc khóa mica khắc laser thời gian lâu hơn.

Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

 

Báo giá làm móc khóa mica tại Hà Nội

Móc khóa làm từ mica có giá tương đối rẻ hơn các loại móc khóa được làm bằng gỗ hoặc làm từ kim loại, với các đơn hàng lớn chúng tôi chỉ tính giá 2000 vnđ/sản phẩm, đối với khách hàng lẻ làm một sản phẩm theo yêu cầu và lấy ngay tại chỗ chúng tôi tính giá là 20.000 vnđ/sản phẩm.

Làm móc khóa mica tại Hà Nội giá rẻ lấy ngay

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ và giá tiền khi đặt những đơn hàng lớn.

Địa chỉ liên hệ:

  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328 
Email: dichvukhaclaser@gmail.com 
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of