Làm Móc Khóa Mica ở đâu tại Hà Nội lấy ngay giá rẻ?

878

Thường thì khi bạn muốn làm móc khóa quà tặng cho công ty hoặc làm móc khóa cá nhân để tặng bạn bè và đương nhiên bạn đều muốn làm thật nhanh, lấy ngay tại chỗ. Tuy nhiên với các đơn vị làm dịch vụ trung gian chuyên nhận môi giới thì không thể làm được việc này. Bạn nên tìm đến những địa chỉ trực tiếp sản xuất móc khóa để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị địa chỉ chuyên sản xuất móc khóa mica, móc khóa kim loại, khắc laser mica điểm đặc biệt ở xưởng sản xuất này đó là có thể làm móc khóa lấy ngay tại chỗ, khắc hình, khắc tên, khắc logo lên móc khóa theo mọi yêu cầu.

móc chìa khóa mica

Làm móc khóa Mica tại gia công khắc laser ở Hà Nội

Xưởng gia công khắc laser là đơn vị khá uy tín trên thị trường hiện nay chuyên nhận sản xuất móc khóa, làm móc khóa theo yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Tại đây có nhận làm móc khóa cho khách lẻ. Quý vị khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể ngồi chờ trong giây lát việc sản xuất chỉ mất chưa đầy 1 phút là xong 1 sản phẩm. Quý khách có thể theo dõi trực tiếp việc làm móc khóa trên hệ thống máy móc hiện đại. Việc thiết kế file làm móc khóa được bộ phận kỹ thuật thực hiện trên máy tính khá trực quạn, các loại móc khóa mica được tạo hình, tạo kiểu trên phần mềm máy tính, các bạn có thể trực tiếp chỉ đạo và chỉnh sửa file ảnh theo đúng ý mình trước khi sản xuất thành phẩm.

Móc chìa khóa mica

Rất nhiều quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty, cá nhân khi đến với xưởng sản xuất móc khóa Đức Phát tại Hà Nội đều rất hài lòng về chất lượng các sản phẩm móc khóa mica, công nghệ khắc laser hiện đại hàng đầu trên thế giới sẽ giúp quý vị tạo hình, tạo ảnh, tạo chữ thư pháp, tạo logo theo tất cả mọi yêu cầu mà quý vị có thể nghĩ ra.

Có nhiều mẫu móc khóa Mica tại Hà Nội để tôi lựa chọn không?

Có hàng triệu mẫu móc khóa mica hiện đang có mặt trên thị trường và đương nhiên việc lựa chọn làm theo các mẫu hiện hữu đó là vấn đề rất đơn giản với chúng tôi, chúng tôi chuyên nhận thiết kế mẫu móc khóa theo ý tưởng từ quý khách hàng, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin, bộ phận thiết kế chúng tôi sẽ nghiên cứu và phác thảo ý tưởng của quý vị một cách chính xác và trung thực nhất. Rất nhiều bạn trẻ hiện nay thể hiện cá tính của mình qua các kiểu móc khóa mica rất sáng tạo, đây sẽ là món quà tặng rất ý nghĩa dành tặng người thân yêu quanh bạn.

moc khoa mica

Báo giá làm móc khóa mica ở tại Hà Nội

Móc khóa làm từ mica có giá tương đối rẻ hơn các loại móc khóa được làm từ gỗ hoặc làm từ kim loại, với các đơn hàng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ 2000 vnđ/ sản phẩm, đối với khách hàng lẻ làm 1 sản phẩm theo yêu cầu và lấy ngay tại chỗ chúng tôi tính giá là 40.000 vnđ/ sản phẩm.

Xem thêm: khắc laser kim loại

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất nhé!

Địa chỉ liên hệ: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of