Làm logo công ty bằng mica

391

Bất cứ công ty nào thành lập đều muốn có thương hiệu của riêng mình, thì logo là hình ảnh đại điện cho công ty. Ngày nay, các công ty đều muốn làm logo công ty cho riêng mình để làm biển hiệu công ty trước cửa. Làm logo cho công ty bằng mica là một hình thức làm biển hiệu cho công ty khá là bắt mắt mà giá thành lại không quá cao. Trong bài này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn làm logo cho công ty bằng mica.

làm logo công ty bằng mica

Làm logo công ty bằng mica lấy ngay

Hiện tại, Gia công khắc laser nhận làm logo công ty bằng mica theo yêu cầu lấy nhanh tại chỗ. Với máy móc vận hành bằng công nghệ khắc laser thì chúng tôi đảm bao độ chính xác về chất lượng và thời gian khắc nhanh chóng. Thời gian để khắc laser trên mica trung bình mất khoảng 20 phút đến 30 phút tùy vào hình dáng, chi tiết khắc và kích cỡ vật cần khắc. Chật lượng khắc laser trên mica đảm bảo được độ chính xác đến milimet vì sử dụng phần mềm vận hành trên máy tính điều khiều. Đường khắc uyển chuyển , tinh tế và nhanh chóng. Vậy giá thành làm logo công ty bằng mica liệu có đắt không?

làm logo công ty bằng mica

làm logo công ty bằng mica

 

Giá làm logo công ty bằng mica bao nhiêu

Khắc laser trên mica tốc độ cao, đường nét tinh tế chính xác đời thời thời gian nhanh chóng nhưng giá thành làm logo công ty bằng mica sử dụng công nghệ laser lại không hề đắt. Đối với khách lẻ giá làm mica hiện tại chỗ chúng tôi là 90.000 vnd/m2 còn đối với khách đặt số lượng lớn làm logo công ty bằng mica thì giá chắc chắn sẽ rẻ hơn trung bình dao động vào khoảng 25.000 – 30000 vnđ.

làm logo công ty bằng mica

Gia công khắc laser là xưởng sản xuất trực tiếp làm logo công ty trên mica bằng laser vì thế giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các công ty thương mại lại quảng cáo. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Khi bạn sử dụng dịch vụ khắc laser tại Hà Nội của chúng tôi sẽ được tư vấn viên hộ trỡ 24/24h và đội kỹ thuật sẽ thiết kế file maket miễn phí cho bạn đến khi bạn đồng ý.

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of