Dịch vụ khắc laser lên bật lửa zippo tại hà nội

778

Dịch vụ khắc laser lên bật lửa zippo tại hà nội

Chiếc bật lửa zippo có thể đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta và Dịch vụ khắc laser lên bật lửa zippo ra đời giúp cho những chiếc bật lửa zippo không những trở lên độc đáo hơn mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính của người sử dụng.

Để khẳng định phong cách và cá tính của mình, rất nhiều bạn đã chọn cho mình những hình khắc rất ấn tượng lên những chiếc bật lửa zippo mang đậm màu sắc cá nhân.

Hôm nay, An Khánh xin trân trọng giới thiệu dịch vụ khắc laser lên bật lửa zippo tại Hà Nội, khắc siêu tốc lấy liền, khắc được bất kể thứ gì mà quý vị có thể nghĩ ra? Bạn có tin không?

khắc laser lên bật lửa zippo
khắc laser lên bật lửa zippo

Tìm hiểu công nghệ khắc laser trên bật lửa zippo tại An Khánh

Với công nghệ khắc laser hiện đại nhất hiện nay tại An Khánh, việc khắc trên zippo là đơn giản, chùm tia laser khắc trên zippo có độ sắc nét cực cao, thể hiện được các chi tiết dù là nhỏ nhất

Chúng tôi có thể khắc hình của bạn chỉ sau 1 cú chụp ảnh bằng điện thoại mô phỏng qua máy tính khắc trên zippo đẹp như vừa chụp xong, công nghệ khắc laser trên zippo chìm sâu trên sản phẩm.

Khách hàng có thể tùy chọn hình mà bạn muốn khắc như: hình rồng hình phượng, khắc chân dung của mình lên chiếc bật lửa, khắc tên khắc chữ lên bật lửa zippo hoặc khắc logo của công ty mình lên zippo là quà tặng người thân và bạn bè,….

Bạn chỉ việc chọn hình, việc khắc laser lên bật lửa zippo cứ để An Khánh lo.

Khắc laser lấy ngay ở đâu tại  Hà Nội

Công ty An Khánh – đơn vị khắc laser trên bật lửa zippo uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser lấy ngay trên bật lửa zippo ở Hà Nội, khắc siêu tốc lấy nhanh chỉ sau 1 phút, chúng tôi có thể khắc đước tất cả các kiểu hình ảnh theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Tại An Khánh, tất cả công đoạn thiết kế và mô phỏng việc khắc trên zippo đều được thực hiện trên máy tính và phần mềm, quý khách có thể quan sát trực tiếp và chỉ đạo việc khắc của chúng tôi, như vậy có thể đảm bảo rằng việc khắc đều được mô phỏng trước khi thực hiện, giúp quý khách có cái nhìn trực quan trước khi thực hiện khắc trên sản phẩm.

khắc bật lửa zippo

khắc laser lên bật lửa zippo
khắc laser lên bật lửa zippo

Hiện nay, chỉ với 50.000 vnđ bạn sẽ được trải nghiệm Dịch vụ khắc laser lên bật lửa zippo lấy ngay của chúng tôi. Đối với khách hàng khắc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ về giá được tốt nhất!

Xem thêm: khắc laser kim loại

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of