khắc tên ví da

398

Bạn đang muốn khắc tên ví da của mình hoặc bạn đang muốn tặng người thân của mình một ví da khắc tên kèm với lời chúc mừng trên đó. Khắc tên ví da là quà tặng mang lại nhiều ý nghĩ được nhiều người sử dụng, Tuy nhiên là khắc tên ví da ở đâu Hà Nội uy tín mà chất lượng thì nhiều người lại phân vân. Do đó Gia công khắc laser sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn.

khắc tên ví da

khắc tên ví da

Ý nghĩa đặc biệt của khắc tên trên ví

  • Ngược được tặng ví khắc tên mang theo thì lúc nào cũng nhớ đến bạn vì cứ mỗi lần mở ví ra là hiện ngay hình ảnh hay khắc tên trên ví rồi. Mà ai chả dùng ví hằng ngày nên lựa chọn khắc tên ví da tặng crush quả lựa chọn không tồi chút nào.
  • Chiếc vi là nơi cất giữ tiền bạc, giấy của bạn vì thế một chiếc ví da khắc tên của bạn trên đó thì mang đậm nét chất hơn.
  • Khi khắc tên lên ví và cả số điện thoại trên đó thì khi bạn mất ví cũng có thế có người gọi điện để trả lại cho bạn. Mình từng gặp nhiều trường hợp đã có người gọi điện trả lại ví vì có ghi số điện thoại trên đó. Tiền trong ví thì có thể mất nhưng giấy tờ rất quan trọng và mấy nhiều thời gian để làm.
  • Ngoài khắc tên trên ví thì cũng có thể khắc hình ảnh lên ví da lưu lại kỷ niệm của những cặp đôi yêu nhau.

khắc tên ví da

khắc tên ví da

Dịch vụ khắc tên ví da lấy nhanh

Nếu bạn đang cần gấp khắc tên ví da để tặng quà thì hay qua xưởng Gia công khắc laser chỉ mất 15 phút là khắc xong sau khi đã lên được file maket.

Gia công khắc laser được trang bị đầy đủ các loại máy khắc laser, với công nghệ khắc laser đảm bảo được độ chính xác lúc khắc, sai số chỉ là miliminimet. Đường khắc laser trên da tinh xảo, đẹp mắt nên được rất nhiều người ưa chuộn.

khắc tên ví da

Ví da khắc tên cấp cao

Ngoài loại ví da thông thường chúng tôi cung cấp ví da cấp cao, được nhiều ưu thích và đặt hàng vì tính năng bền, đẹp mắt của nó.

Ví da khắc tên cấp cao là loại da thuộc, các sản phẩm bằng da thật thường được ghi real leather, genuine leather, cow hide (da bò), 100% leather… Các loại da thường được sử dụng là da trâu, da bò (giày dép, ví, thắt lưng, áo…), da heo (ví) và da cừu (áo khoác, găng tay), ngoài ra còn các loại da bò non, da dê, da ngựa, da đà điểu da cá sấu thường dùng cho các sản phẩm cao cấp hơn.

khắc tên ví da

Giá khắc trên ví da là bao nhiêu

Gia công khắc laser là xưởng khắc trực tiếp không phải thông qua đơn vị thườn mại trung gian nên bạn làm dịch vị khắc laser của chúng tôi là lấy được giá gốc. Chúng tôi cam kết theo đúng giá của công ty và giá tốt nhất cho khách hàng.

  • khách lẻ, khách vãng lai thì giá khắc một sản phẩm là 30000vnđ/sản phẩm ( không tính tiền ví chỉ có tiền khắc)
  • Đối với những khách hàng đặt hàng số lượng lớn thì hãy liên hệ với chung tôi để được lấy giá tốt nhất

khắc tên ví da

Tìm địa chỉ Ví da khắc tên Hà Nội

Gia công khắc laser là đơn vị khắc laser tại Hà Nội lâu năm. Với kinh nghiệm hơn 5 năm có thợ làm tay nghề thành thạo.

Thời gian làm việc: 8h00 đến 18h00 và có đội trả lời hỗ trợ thì 24/24h.
Khi bạn tìm đến địa chỉ khắc laser trên ví thì sẽ được hỗ trợ miễn phí thiết kế file maket

khắc tên ví da

khắc tên ví da

Địa chỉ khắc ví da tên Hà Nội ở dưới đây:

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of