Dịch vụ khắc Tên lên Giầy Dép Da bằng laser giá rẻ tại Hà Nội

317

Bạn đang muốn tìm địa chỉ chuyên nhận khắc laser tại Hà Nội cho giầy da, dép da giá rẻ? Bạn đang muốn tặng đôi giày da cho người thân yêu và muốn tìm địa chỉ khắc tên và một vài lời chúc lên đôi giầy? Hay bạn là đơn vị chuyên sản xuất giầy dép da và muốn tìm đối tác chuyên nhận khắc gia công theo yêu cầu lên giầy dép da? Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị địa chỉ chuyên nhận khắc laser lên da, khắc lên dầy dép da. Khắc được hình ảnh, khắc logo công ty lên da, khắc được hàng triệu kiểu chữ lên giầy dép da với giá cực rẻ và ở đây có thể khắc lấy liền, lấy ngay siêu tốc chỉ sau 10 phút chờ đợi.

khắc laser trên da

 

Khắc tên khắc chữ, khắc logo, khắc hình ảnh lên giầy dép da bằng máy laser

Xưởng Gia công khắc laser chuyên nhận khắc gia công dầy dép da, khắc bóp da, khắc ví da, khắc túi xách da.  Chúng tôi có thể khắc được bất kể thứ gì được làm từ da và giả da, chúng tôi có thể khắc được hình ảnh của bạn lên trên giày dép da, khắc logo công ty bạn lên giầy dép da, khắc tên khắc chữ lên dép da với hàng triệu font chữ tùy chọn theo mọi yêu cầu của quý khách.

khắc laser lên da

Khắc laser trên da đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, tất cả các chi tiết được khắc bằng máy laser đều thể hiện sự sắc sảo và rõ nét đến bất ngờ. Hiện nay công nghệ khắc laser là phổ biến và ưu việt nhất trên thế giới. Chính vì vậy lựa chọn của bạn khắc trên giầy dép da bằng công nghệ laser là hoàn toàn đúng đắn và thức thời.

Chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng thiết kế mẫu trước khi khắc theo mọi yêu cầu, tất cả đều được thiết kế trực quan trước khi khắc trên hệ thống máy tính. Quý khách có thể vừa quan sát vừa chỉ đạo việc thiết kế sao cho vừa ý mình nhất. Sau khi đã thiết kế mẫu xong thì việc khắc chỉ mất chưa đầy 10 giây là xong tác phẩm nghệ thuật của quý khách.

khắc laser lên da

Xu hướng khắc tên khắc chữ lên giầy dép làm quà tặng

Hiện nay nhiều bạn trẻ muốn tặng người yêu, bạn thân, hoặc biếu lãnh đạo, biếu sếp có xu hướng khắc lên sản phẩm, khắc chữ, khắc tên, khắc logo lên giầy dép da, khắc một vài câu chúc, chắc chắn sản phẩm sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều khi gửi tặng những người mà bạn yêu thương. Hoặc đơn giản chỉ là bạn khắc logo của bạn, của công ty bạn lên đó thông qua việc bán hoặc tặng quà để quảng bá thương hiệu của mình, điều đó thể hiện sự chuyên nghiệp và gây được cảm tình với đông đảo người nhận

Khắc laser lên giầy dép da có nhanh và đẹp không

Chúng tôi nhận khắc phục vụ khách lẻ và khách số lượng lớn, đối với khách hàng đến khắc lẻ 1 sản phẩm giầy hoặc dép da chúng tôi tiến hành khắc siêu tốc lấy ngay chỉ sau 1 phút, đối với khách hàng đưa đơn hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ căn cứ vào đơn hàng và tính toán thời gian để thực hiện trong thời gian sớm nhất

Công nghệ khắc laser hiện tại là công nghệ khắc hiện đại nhất trên thế giới, chính vì vậy ưu thế của công nghệ này là khắc đẹp và khắc được với tốc độ cao, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sau khi khắc luôn đẹp nhất và sắc nét nhất

Báo giá khắc laser lên giầy dép da

Đối với khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là: 50.000 vnđ/ sản phẩm có thể khắc lấy ngay tại chỗ giúp quý khách tiết kiệm thời gian không phải chờ đợi lâu mất thời gian. Đối với khách hàng khắc đơn hàng số lượng lớn quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất.

64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of