Khắc tên lên đồng hồ

781

Bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ và muốn khắc tên của mình trên đó hay bạn đang muốn khắc tên người yêu của mình lên đồng hồ để làm quà tặng,… Nhưng bạn đang không biết tìm địa chỉ khắc tên lên đồng ở đâu uy tín mà chất lượng. Sau đây gia công khắc laser sẽ giới thiệu cho bạn công nghệ khắc laser có thể khắc được tên trên đồng hồ.

khắc tên lên đồng hồ

Khắc chữ lên đồng hồ đeo tay, chúng tôi có thể khắc cả chữ kỹ của bạn theo yêu cầu trên đồng hồ kim loại.

khắc tên lên đồng hồ

Khắc theo yêu cầu trên đồng hồ treo tường trong nhà. Bạn có khắc nhân dịp kỷ niệm cho gia đình và treo lên tường trong phòng khách nhà mình để trang trí.

Khắc theo yêu cầu trên đồng hồ

Gia công khắc laser chuyên nhận khắc laser theo yêu cầu tại Hà Nội. Chúng tôi có thể khắc tên, khắc chữ, khắc lời chúc, khắc ảnh,… lên đồ vật mà bạn yêu cầu và những vật nhỏ như đồng hồ chúng tôi vẫn khắc được. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ cho chúng tôi hình ảnh, nội dung cần khắc chúng tôi sẽ hộ trợ bạn thiết kế bằng phần mềm chuyên dành cho khắc laser. Bạn có thể qua xưởng để xem quá trình và kết quả khắc. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi khắc chính xác 99,99% giống như yêu cầu. Vì chúng tôi sử dụng phần mềm khắc laser nên độ chính xác gần như là tuyệt đối.

khắc tên lên đồng hồ

Xem thêm: khắc laser trên kim loại

Giá khắc lên đồng hồ bao nhiêu

Gia công khắc laser là xưởng khắc trực tiếp không phải công ty thương mại nên giá bạn khắc ở đây là giá gốc. Hiện tại giá khắc lên đồng hồ chúng tôi dao động khoản 20000vnd đến 50000vnd cho những khắc lẻ. Đối với khách hàng đặt số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả, thời gian khắc laser một chiếc đồng hồ khá là nhanh chỉ mất chưa đến 5 phút là đã khắc xong sản phẩm. Chúng tôi khắc được tất cả các chất liệu của đồng hồ từ kim loại, vàng, bạc, hợp kim, hay những đồng hồ treo tường như nhựa, gỗ,…

khắc tên lên đồng hồ

Địa chỉ khắc tên lên đồng hồ ở Hà Nội

Bạn đang muốn tìm địa chỉ khắc laser tại Hà Nội uy tín mà giả rẻ thì hãy liên hệ với Gia công khắc laser chúng tôi vì chúng tôi là xưởng khắc trực tiếp không phải công ty thương mai. Gia công khắc laser đã có kinh nghiệm khắc laser gần 5 năm, chúng tôi lấy uy tín và chất lượng khắc để đảm bảo cho các bạn. Ngoài ra bên chúng tôi có đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/24h online và đội hộ trợ kỹ thuật tại xưởng offline.

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of