Khắc nhãn mác logo

295

Khi khách hàng hay đối tác đến công ty của bạn theo địa chỉ thì họ thường nhìn xung quanh bên ngoài liệu đây có đúng là công ty của bạn không? Vậy làm sao để khách hàng biết đó là công ty của bạn. Hãy làm ngay biển hiệu mang nhãn mác logo của công ty để khách hàng nhận biết và thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn.

Ngoài ra, không ít lần bạn bắt gặp những sản phẩm nhãn mác bằng tấm kim loại có ghi những thông số kỹ thuật được ghim vào máy. Trước đây người ta dùng bằng công nghệ in dập mẫu nhưng giờ đây với công nghệ laser các sản phẩm nhãn mác logo trở nên khắc dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

khắc nhãn mác logo biển hiệu công ty

Gia công khắc laser tự tin là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm nhãn mác logo. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser nhãn mác logo theo yêu cầu. Với máy khắc laser bạn có thể khắc nhãn mác trên mọi chất liệu từ inox, nhôm, da, vải, … Và máy khắc laser khắc nhanh chóng chỉ mấy vài phút cho một sản phẩm nhãn mác.

khắc nhãn mác biển hiệu

Khắc nhãn mác bằng laser mất bao lâu

Máy khắc laser là công cụ khắc nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Với một sản phẩm nhãn mác chỉ mất chưa tới một phút là đã khắc xong. Ngoài ra khắc laser sử dụng phần mềm hộ trợ để khắc nhãn mác vì thế khắc laser nhãn mác đảm bảo được độ chính xác cao, đường nét chất lượng, đẹp. Đó là lý do tại sao khắc nhãn mác bằng laser luôn được nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng.

khăc laser mất bao lâu

Khắc laser thì độ sâu là bao nhiêu

Công nghệ khắc laser bạn có thể điều chỉnh bằng máy tính nên độ sâu khi khắc laser bạn cũng có thể điều chỉnh được. Công nghệ khắc laser bạn có thể khắc được độ sâu thấp như 0.5mm và mạnh thì có thể cắt luôn được cả vật liệu của bạn sử dụng.

khắc nhãn mác logo

việc khắc sâu thông qua việc khắc lại nhiều lần trên 1 nội dung mà chất lượng và độ sắc nét của sản phẩm hoàn toàn không thay đổi. Đây cũng chính là ưu điểm khá lớn của công nghệ khắc laser, độ chính xác tuyệt đối, vật phẩm có thể điều chỉnh được độ nông sâu trong quá trình khắc.

Xem thêm: khắc laser trên gỗ

Giá khắc nhãn mác bằng công nghệ laser là bao nhiêu

Giá khắc nhãn bằng bằng laser thì tùy thuộc vào chất lượng bạn muốn khắc và số lượng bạn khắc là bao nhiêu. Mặt bằng chung giá khắc nhãn mác của Giá công khắc laser cho khắc lẻ 1 đến 2 sản phẩm là 10.000vnđ. Với những khách hàng có đơn hàng số lượng lớn thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với khắc laser, để được lấy giá tốt nhất bạn có thể liên hệ với Gia công khắc laser để được tư vấn.

khắc nhãn mác logo

Khắc nhãn mác ở đâu uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường Hà Nội không có nhiều đơn vị khắc nhãn mác bằng laser, để tìm được xưởng khắc uy tín vầ chất lượng quả là không dễ. Gia công khắc laser tự tin là đơn vị khắc nhãn mác bằng laser hơn 5 năm nay, gia công laser trên mọi chất liệu và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng lẻ.

khắc nhãn mác logo

Gia công khắc laser luôn có đội ngũ hỗ trợ online 24/24h cho bạn và nến bạn muốn đến trực tiếp xưởng thì luôn có đội hỗ trợ kỹ thuật giúp bạn khắc lấy nhanh tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Để biết thông tin chi tiết cho từng sản phẩm đang được áp dụng của Gia công khắc laser , quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau:

64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội 
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328 
Email: dichvukhaclaser@gmail.com 
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of