Khắc logo theo yêu cầu

272

Ngoài doanh nghiệp lớn và vừa ra thì các doanh nghiệp cá nhân nhỏ lẻ cũng đang muốn nâng cao giá trị thương hiệu bản thân nên khắc logo hiện tại đang được nhiều người quan tâm. Các công ty doanh nghiệp lớn thì có nhiều hình thức khắc logo, đơn cử là khắc logo biển hiệu còn doanh nghiệp cá nhân nhỏ lẻ có thể là khắc logo dấu, khắc logo nhãn mác, khắc logo lên sản phẩm…

khắc logo
Khắc logo biển hiệu
khắc logo
khắc logo nhãn mác

Khắc logo trên gỗ theo yêu cầu

Gia công khắc laser chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên gỗ tại Hà Nội, trong đó có dịch vụ khắc logo trên gỗ theo yêu cầu. Chúng tôi có đội kỹ thuật hỗ trợ thiết kế file maket miễn phí đến khi bạn hài lòng. Giá khắc logo trên gỗ đối với khách lẻ là 100.000vnd/m2 còn đổi với khách số lượng lớn tùy thuộc vào số lượng đặt và đảm bảo sẽ được giá tốt hơn nhiều.

khắc logo trên gỗ

Khắc logo trên da

Hiện nay có nhiều sản phẩm được làm từ da như túi xách da, ví da, thắt lưng da,giầy da,…Để sản phẩm da mang tên thương hiệu của mình thì khắc logo trên da là lựa chọn tuyệt vời cho việc làm nổi bật thương hiệu. Khắc logo trên da bằng laser cho ta hình ảnh, chi tiết rõ ràng, sắc nét. Khắc logo trên da hoàn toàn dựa vào phân mềm khắc laser vì thế khắc laser trên da hoàn toàn chính xác và nhanh chóng. Mỗi sản phẩm được khắc logo trên da chưa mất đến 1 phút để hoàn thành.

Khắc logo trên da

Khắc logo trên kim loại

Chúng tôi chuyên khắc laser trên kim loại, chúng tôi sử dụng máy khắc laser để khắc logo, khắc mã vạch, khắc thông số sản phẩm lên tất các loại vật liệu kim loại, khắc được trên cả hình cầu, hình cong,…Những vật liệu kim loại mà chúng tôi có thể khắc lên:

  • khắc logo trên đồng
  • khắc logo trên inox
  • khắc logo trên vàng
  • khắc logo trên bac,…

Hầu như tất cả loại kim loại chúng tôi có thể khắc lên.

khắc logo trên kim loại

 

khắc logo kim loại
Khắc logo nhẵn mác

Địa chỉ khắc logo tại Hà Nội giá rẻ lấy nhanh

Gia công khắc laser là địa chỉ khắc laser giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành sẽ rẻ hơn so với giá cả của các công ty thương mại. Nếu bạn đang muốn khắc logo cho công ty của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé.

Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of