Khắc logo Lên Kim Loại ở đâu Đẹp giá rẻ?

577

Dịch vụ khắc logo Lên Kim Loại tại Hà Nội

Hiện nay, công nghệ khắc logo Lên Kim Loại không còn quá xa lạ, không khó để bắt gặp những chiếc Móc khóa bằng kim loại, Bút kim loại, các loại nhãn mác bằng kim loại, vỏ điện thoại làm từ kim loại, … trên các đồ vật này có khắc logo hoặc khắc hình khắc chữ khắc tên lên đó cực kỳ tinh xảo chuyên nghiệp và rất đẹp mắt.

Có khi nào bạn tự hỏi làm sao để khắc được những logo và họa tiết đó trên kim loại không? Thậm chí nhiều bạn cũng không biết làm thế nào và loại máy nào có thể khắc trên kim loại được.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn công nghệ khắc logo lên kim loại bằng máy laser, khắc cực kinh xảo và có thể lấy ngay tại chỗ, không chỉ khắc được logo lên kim loại mà có thể khắc được hình khắc chữ khắc tên lên bề mặt kim loại nhanh và giá cực rẻ

 

khắc logo trên kim loại

Những điều cần biết về công nghệ khắc logo lên kim loại bằng máy laser

Trên bề mặt kim loại thường khá cứng, chính vì vậy việc khắc thủ công dùng mũi lực tay là không khả quan và rất chậm, ngoài ra độ sắc nét là không có, sau này công nghệ khắc CNC dùng mũi khắc tuy có nhanh hơn nhưng độ tinh xảo vẫn chưa đạt những yêu cầu cần thiết khi khắc những chi tiết nhỏ.

Chính vì vậy, khi công nghệ khắc kim loại bằng laser ra đời có thể giải quyết được tất cả những khúc mắc trên.

Ưu điểm: khắc laser kim loại đảm bảo tính chính xác tuyệt đối, khắc các chi tiết nhỏ hoặc lớn đều đạt độ tinh xảo đến bất ngờ, ngoài ra tốc độ khắc cũng là một ưu điểm rất lớn của công nghệ này, có thể khắc nhanh, khắc siêu tốc diện tích lớn trong thời gian rất ngắn.

khắc logo trên kim loại

Chi phí khắc logo có cao không?

Đối với khách hàng đến khắc logo lên 1 sản phẩm bằng kim loại giá chỉ vào khoảng 10 ngàn đồng.

Với các đơn hàng lớn giá chỉ từ 1000 vnđ.

Việc khắc laser trên kim loại là nhanh, đặc biệt khắc logo là khá đơn giản, quý khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp công nghệ khắc, và việc thiết kế trực quan trước khi khắc sẽ giúp quý khách hình dung ra chất lượng khắc, chất lượng logo và hình ảnh được hiển thị trên sản phẩm rõ ràng nhất.

khắc logo Lên Kim Loại

khắc logo Lên Kim Loại

 

Khắc logo lên kim loại ở đâu tốt nhất?

Công ty An Khánh – đơn vị chuyên nhận khắc gia công laser trên kim loại và phi kim.

Chúng tôi không những khắc được logo mà còn khắc được hình ảnh và khắc được tất cả những yêu cầu của khách hàng.

Đến với An Khánh, quý khách hàng được tư vấn .vụ và khắc ngay tại chỗ không cần chờ đợi lâu, chỉ chưa đầy 5 phút quý khách có thể nhận ngay được sản phẩm hoàn thiện. 

Xem thêm:

Hiện tại, An Khánh  nhận khắc khách lẻ, khắc khách hàng số lượng lớn với nhiều chương trình ưu đãi giá.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0987.637.860 – 0904694587
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of