Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức để tạo nên bước ngoặt mới

548

Khắc laser trên thủy tinh là một trong những khâu gia công thành phẩm hiện được các nhà sản xuất và khai thác triệt để nhằm đem lại lợi nhuận và hiểu quả sử dụng cao nhất, tiêu biểu là trong các lĩnh vực quà tặng, nước uống đóng chai điện tử.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức để tạo nên bước ngoặt mới

Khắc hình trên thủy tinh không còn xa lạ với khách hàng những khắc bằng công nghệ laser với những ưu điểm vượt trôi đang thu hút sự quan tâm rất lớn. Đây là thách thức và cơ hội của các nhà sản xuất trong ngành quà tặng.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ khắc laser trên thủy tinh. Chúng tôi đảm bảo mang lai sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi cho khách hàng.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức lớn đang chờ bạn

Nguyên liệu chính tạo ra thủy tinh là cát thạch anh, đá vôi, soda, sunfat natri và được nấu trong các lò thủy tinh đến khi đạt 15000 độ C. Thủy tinh khi ở trạng thái nóng chảy rất dễ tạo hình những khi đã nguội một tác động không mong muốn cũng có thể làm hỏng nó. Vì vậy để khắc hình trên thủy tinh chưa bao giờ đơn giản.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức để tạo nên bước ngoặt mới

Với những đặc tính giòn, cứng và dễ vỡ làm cho thủy tinh rất khó xử lý, chí có một tác động nhỏ cũng có thể làm được cho nứt hoặc vỡ, Hơn nữa, để tăng giá trị cho sản phẩm thủy tinh chất lượng các đường khắc được đánh giá cao. Các chi tiết nhỏ cũng yêu cầu gia công tỉ mỉ chính xác. Đây là một thách thức lớn đối với việc khắc laser trên thủy tinh.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức để tạo nên bước ngoặt mới

Sử dụng máy khắc laser là biện pháp hợp lý nhất lúc nào. Với ưu điểm đường cắt chính xác, sắc nét, diện tích tác động nhỏ khắc laser trên thủy tinh đang dần khắc phục những khó khăn khi gia công tủy tinh và tạo ra một bước ngoặt mới.

Công nghệ khắc laser bước ngoặt mới cho ngành công nghiệp

Để cắt khắc lên thủy tinh càng khó thì công nghệ khắc laser trên tủy tinh tạo ra những cơ hộ và bước ngoặt mới cho ngành quà tặng. Với ưu điểm đường khắc đẹp, chính xác, tác dụng nhiệt nhỏ không tạo vết nứt dù là rất nhỏ, điều này đảm bảo chất lượng thủy tinh không bị nứt vỡ sau khi khắc laser.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức để tạo nên bước ngoặt mới

Cắt khắc laser trên thủy tinh rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, Có thể khắc hình theo yêu cầu của khách hàng, khắc logo công ty làm quà tặng, trên kỷ niệm chương để tặng

An Khánh chuyên khắc laser trên thủy tinh chất lượng tại Hà Nội

Tuy là một dịch vụ không còn mới trong ngành quà tặng nhưng với công nghệ laser, những đường khắc trên thủy tinh được lên bước mới. Với nhiều năm kinh  nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khắc laser trên thủy tinh – Thách thức để tạo nên bước ngoặt mới

An Khánh sở hữu hữu hệ thống máy khắc laser tiên tiến nhất cả nước, với hệ thống lớn áp dụng công nghệ cao. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, yêu nghề, được đào tạo bài bản, am hiểu về máy móc.

Chúng tôi có các chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành, hỗ trợ khách hàng của chúng tôi được đánh giá rất cao.Nếu bạn đang quan tâm dịch vụ này? Nếu vẫn còn những thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of