Khắc laser trên da

1007

Khắc Laser trên Da lấy ngay tại Hà Nội

Hiện nay, da là chất liệu làm ra rất nhiều sản phẩm hữu dụng trong cuộc sống con người như: giày da, ví da,….Dịch vụ Khắc laser trên da ra đời đã góp phần tạo nên những sản phẩm thêm độc đáo và ý nghĩa.

Và nếu như bạn đang tìm một địa chỉ khắc laser trên da tại Hà Nội lấy ngay?

Hay bạn đang kinh doanh về ví da, thắt lưng da cần khắc laser theo yêu cầu với giá cực rẻ, khắc nhanh lấy nhanh?

Hãy đến với Gia công khắc laser, Chúng tôi là xưởng chuyên khắc laser trên gia, chúng tôi có cơ sở tại Hà Nội. Nếu bạn muốn lên hệ khắc laser trên da tại Hà Nội có thể liên hệ chúng tôi. Xưởng Gia công khắc laser thuộc công ty An Khánh, chuyên cung cấp đầy đủ tất cả các loại máy khắc laser từ kim loại đến phi kim như là gỗ, plastic, thủy tinh,…

khắc laser trên da

Chi phí khắc laser trên da là bao nhiêu?

Tại Gia công khắc laser, Với nhiều sản phẩm làm từ da và tùy vào từng sản phẩm cụ thể, chúng tôi lấy báo giá dịch vụ khắc laser trên da một vài sản phẩm làm bằng da và giả da mà chúng tôi đã thực hiện như sau.
Đối với khách hàng khắc lẻ 1 sản phẩm:
– Khắc ví da: 50.000 vnđ
– Khắc Thắt lưng da: 50.000 vnđ
– Khắc Vỏ điện thoại da: 50.000 vnđ
– Khắc Áo da: 50.000 vnđ
– Khắc túi da: 70.000 vnđ
– Khắc giầy da: 50.000 vnđ

Sản phẩm mẫu khắc laser trên da nổi bật

  • Khắc chữ lên da
  • Khắc logo trên da
  • Khắc laser trên ví da

Với công nghệ laser thì việc khắc chữ lên da là việc cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Trước đây để khắc chữ lên da người ta phải làm thủ công hoặc 1 số máy cơ đè khắc lên da. Nhưng giờ đây việc khắc chữ trên da bằng laser rất nhanh chóng và đẹp.

khắc laser trên da

 

Khắc logo trên da

Dịch vụ khắc Laser trên Da siêu tốc lấy ngay tại Hà Nội

Gia công khắc laser tự hào đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong khắc laser trên da, với máy khắc laser đầy đủ các loại đáp ứng đủ công suất . Gia công khắc laser có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có thể phục vụ 24/24h, lên maket thiết kế miễn phí đến khi khách hàng ứng ý.

Chúng tôi có thể khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng : khắc hình ảnh, khắc logo, khắc tên, khắc chữ, khắc ký hiệu, khắc mã vạch lên da bằng công nghệ laser,….

Hiện nay, khắc lên da bằng công nghệ laser là công nghệ tiên tiến nhất thế giới ,đảm bảo độ tinh xảo tuyệt đối, có thể khắc mọi hình ảnh và chữ viết, ngoài ra công nghệ khắc laser trên da đảm bảo tốc độ khắc nhanh gấp hàng ngàn lần khắc thủ công khác.

khắc laser trên da

Hiện nay, Xưởng Gia công khắc laser nhận khắc laser trên da tại Hà Nội cho khách hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm và cam kết khắc ngay lấy ngay không cần chờ đợi, chắc chắn rằng chỉ sau vài phút quý khách có thể nhận được ngay sản phẩm của mình với chất lượng khắc tuyệt hảo.

 Đối với khách hàng khắc laser trên da với số lượng lớn chúng tôi sẽ có những chính sách giảm giá đặc biệt và luôn cung cấp dịch vụ trọn gói tận nơi, nếu quý khách có yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ bộ phận giao nhận tại nhà trước khi khắc và sau khi khắc xong giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian tối đa của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ liên hệ: 64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of