Khắc Laser lên trên Nhôm Giá Rẻ lấy liền

360

Nhôm là một trong những vật liệu mềm và dễ dàng có thể khắc được bằng nhiều công nghệ khác nhau, thậm chí có thể dùng mũi cứng và khắc bằng tay, công nghệ CNC cũng khắc trên nhôm khá đẹp. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị công nghệ khắc laser trên nhôm, có thể khắc hình khắc chữ hoặc khắc logo theo mọi yêu cầu và đương nhiên việc khắc nhôm bằng máy laser có tốc độ cao hơn tất cả các công nghệ khác mặt khác đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, độ sắc nét vượt trội hơn nhiều lần so với các công nghệ khác. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu một đơn vị chuyên nhận khắc gia công laser lên nhôm có các văn phòng tại Hà Nội và TpHCM.

khắc laser trên nhôm

Công nghệ khắc laser trên nhôm

Như đã nói ở trên nhôm là vật liệu khá mềm nên việc khắc laser trên bề mặt của các vật phẩm có thành phầm làm từ nhôm đều khá là dễ dàng, công nghệ khắc laser sử dụng chùm tia laser cực kỳ chính xác khắc lên bề mặt của nhôm với độ nông sâu hoàn toàn có thể điều chỉnh được, việc khắc lên nhôm là nhanh và chính xác, ngoài ra các chi tiết khắc họa lên nhôm sẽ rất rõ ràng và trung thực. Hiện tại tất cả các loại nhãn mác của các loại máy móc đều đa phần được khắc lên bằng công nghệ laser, các loại mã vạch khắc trên nhôm cũng sử dụng công nghệ khắc laser. Ưu điểm nữa của việc khắc laser trên nhôm đó là tốc độ rất cao, cực nhanh có thể gấp 100 lần các công nghệ khắc khác, chính vì vậy giá thành khắc laser trên nhôm cũng rẻ hơn rất nhiều lần công nghệ khắc khác.

khắc laser trên nhôm

 

Khắc laser trên nhôm lấy liền giá rẻ

Hiện tại Xưởng Gia công khắc laser là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các văn phòng và trụ sở tại Hà Nội, TpHCM chuyên nhận khắc laser trên nhôm, khắc laser kim loại. chúng tôi có thể khắc được hình ảnh lên trên bề mặt tất cả các loại vật liệu bằng nhôm, khắc danh thiếp làm bằng nhôm, khắc mã vạch trên bề mặt nhôm, khắc các dụng cụ bằng nhôm, … ngoài ra chúng tôi còn khắc trên bề mặt cầu bằng nhôm, khắc trên bề mặt cong bằng nhôm, khắc trên mặt lồi lõm bằng nhôm hoàn toàn được. Việc khắc là khá đơn giản và rất nhanh, quý khách khi đến với chúng tôi hoàn toàn không cần chờ đợi lâu mất thời gian, chúng tôi có thể khắc tại chỗ lấy liền trong thời gian cực ngắn.

khắc laser trên bút kim loại

Khách hàng cần chuẩn bị gì khi muốn khắc trên nhôm?

Khách hàng cần chuẩn bị mẫu vật phẩm nhôm cần khắc, ý tưởng muốn khắc lên nhôm hoặc là file do khách hàng tự thiết kế, nếu quý khách hàng chưa có vật phẩm mẫu hoặc ý tưởng cần khắc chúng tôi cũng có thể hỗ trợ thiết kế vật phẩm và thiết kế ý tưởng của khách hàng cung cấp.

Việc khắc trên nhôm là khá nhanh chính vì vậy với khách hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm trên nhôm hoặc khắc ít các vật phẩm chúng tôi có thể khắc nhanh và khắc ngay tại chỗ lấy liền với giá chỉ từ 10.000 vnđ/ sản phẩm. Với các đơn hàng khắc số lượng lớn chúng tôi sẽ căn cứ theo số lượng đơn hàng để đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất giúp quý khách hàng, và giá khắc với đơn hàng lớn luôn luôn được ưu đãi với mức giá chỉ từ 500vnđ/ sản phẩm.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of