Dịch vụ Khắc Laser lên Pha Lê chỉ 5000đ/sp tại Hà nội

598

Dịch vụ Khắc Laser lên Pha Lê rẻ đẹp tại Hà nội

Với công nghệ khắc laser lên pha lê hiện nay bạn có thể khắc mọi hình ảnh lên pha lê như khắc ảnh cá nhân, khắc ảnh gia đình, khắc biểu tượng, khắc laser khắc chữ lên pha lê, khắc thông điệp yêu thương, khắc logo khẩu hiệu slogan lên pha lê,… Và đây sẽ là một quà tặng cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa bởi độ bền vĩnh cửu cùng thời gian đó là điểm nổi bật nhất của sản phẩm quả tặng pha lê khắc laser.

Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi “làm sao để khắc được những hình ảnh đẹp như vậy lên pha lê ?” Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn quá trình tạo ra nhiều sản phẩm quà tặng hoặc đồ thủ công mỹ nghệ bằng pha lê với những hình ảnh, dòng chữ viết, logo được khắc chìm lên thân của khối pha lê vô cùng tinh xảo và đẹp mắt như thế.

khắc laser lên pha lê
khắc laser lên pha lê

Giới thiệu công nghệ điêu khắc laser trên Pha Lê

Nếu như trước đây việc khắc lên pha lê được thực hiện bằng tay thủ công cho đến các dòng máy bắn cát hoặc khắc bằng công nghệ hóa chất ăn mòn thì giờ đây đã có thêm một công nghệ khắc mới ưu việt hơn đó là Khắc Laser lên Pha Lê

Ưu điểm công nghệ khắc laser lên pha lê: 

 Thứ nhất: tốc độ khắc cực nhanh siêu tốc, có thể lấy liền trong 1 phút.

Thứ hai: chất lượng khắc rất ổn định và tinh xảo, có thể khắc công nghiệp, khắc đồng loạt, khắc số lượng lớn.

Thứ ba: linh động trong mẫu khắc có thể thay đổi mẫu khắc liên tục tức là khắc trên mỗi sản phẩm một nội dung liên tục đều được hết.

Chính vì vậy mà với các đơn hàng lớn khắc nội dung khác nhau thì công nghệ khắc laser chiếm ưu thế tuyệt đối và luôn được khách hàng chọn lựa.

khắc laser lên pha lê
khắc laser lên pha lê

Xem thêm:

Nên  khắc laser lên Pha Lê ở đâu Hà Nội?

Công ty An Khánh – đơn vị chuyên nhận khắc laser lên Pha Lê tại Hà Nội với dịch vụ khắc pha lê lấy ngay tại chỗ chỉ sau 1 phút, khắc xong và lấy ngay không cần chờ đợi.

Với việc sử dụng công nghệ khắc laser tiên tiến hàng đầu trên thế giới An Khánh có thể khắc được theo mọi yêu cầu của quý vị lên pha lê như khắc hình ảnh sinh động lên bề mặt Pha Lê, khắc các câu chúc, khắc chữ thư pháp lên Pha Lê, khắc logo công ty lên pha lê,….

Chúng tôi cam kết dịch vụ khắc laser lên pha lê tại chỗ lấy liền, quý vị có thể theo dõi và quan sát công nghệ khắc laser trên pha lê của chúng tôi

khắc laser lên pha lê
khắc laser lên pha lê

Hiện nay, An Khánh nhận Khắc Laser lên Pha Lê cho khách hàng số lượng lớn với giá chỉ từ 5000 vnđ/sản phẩm, với khách hàng lẻ đến khắc 1 sản phẩm chúng tôi tính giá 20.000 vnđ/ sản phẩm, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ và giá được tốt nhất nhé!

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0987.637.860 – 0904694587
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of