khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu – Công ty An Khánh

818

Dịch vụ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu tại Hà nội

Hộp gỗ hay hộp rượu khá phổ biến trên thị trường hiện nay và Dịch vụ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu cũng phát triển theo, với công nghệ khắc laser khách hàng có thể khắc mọi hình ảnh, chữ viết,… mà mình mong muốn lên hộp gỗ, hộp rượu.

Bạn có thể thấy rằng khi trên thân hộp hoặc nắp hộp được khắc logo hoặc các lời giới thiệu, khắc chìm lên thân gỗ khá tinh xảo và đẹp mắt sẽ khiến hộp trở lên độc đáo và ấn tượng hơn rất nhiều không. Vậy tại Hà nội, địa chỉ nào khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu uy tín và chuyên nghiệp nhất?

hộp gỗ đựng rượu khắc laser

Khắc hộp gỗ, hộp rượu bằng công nghệ laser tiên tiến

Trước đây, công việc khắc trên gỗ hoàn toàn  là thủ công, sau này có thêm các loại máy hỗ trợ khắc bằng mũi trên gỗ tuy nhiên độ sắc nét và tinh xảo, chính xác thì đều chưa đạt được hiệu quả như tiêu chuẩn mong muốn.

Từ khi công nghệ khắc laser ra đời tất cả những khó khăn trên đều được giải quyết triệt để. Công nghệ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu đảm bảo tính chính xác cực cao, tốc độ khắc nhanh và có thể khắc được bất cứ hình ảnh hoặc logo chữ viết nào lên trên bề mặt hộp gỗ, hộp rượu, khách hàng chỉ cần cung cấp file ảnh chúng tôi có thể khắc theo file ảnh được xử lý trực tiếp trên máy tính, việc khắc sẽ chỉ mất đến 10 giây cho 1 sản phẩm mà thôi

khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu
khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu

Hiện nay, khá nhiều quý khách hàng lựa chọn công nghệ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu trong các dịp lễ tết, món quà là chai rượu vang sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu như được bọc ngoài bằng chiếc hộp gỗ cứng cáp và chắc chắn, nhất là trên hộp gỗ này lại khắc một vài lời chúc có cánh thậm chí được khắc thêm một số con linh vật như còn rồng, con phượng hoàng, hoặc đơn giản có khi chỉ là bạn khắc lời chúc kết hợp với một hình ảnh logo công ty cần quảng bá lên đó

Vậy nên khắc gì lên hộp gỗ? 

Như đã nói ở trên chúng tôi có thể khắc được mọi kiểu chữ lên hộ gỗ, hộp rượu, khắc được các kiểu logo công ty quý bạn lên hộp rượu, khắc được 1200 kiểu chữ khác nhau lên hộp gỗ, khắc được cả hình của bạn lên hộp rượu. Việc khắc nông hay sâu là tùy theo yêu cầu của quý vị.

Công nghệ khắc laser cực đẹp và cực nhanh, với mỗi sản phẩm sẽ chỉ mất đến 10 giây để bạn phải chờ đợi cho mỗi sản phẩm, chúng tôi cam kết khắc tại chỗ lấy ngay, quý vị có thể theo dõi trực tiếp quy trình khắc.

hộp gỗ đựng rượu khắc laser

So sánh giữa IN và KHẮC lên hộp gỗ, hộp rượu?

Nếu như công nghệ in có thể in trên gỗ hoặc trên mọi chất liệu thì giờ đây với máy khắc laser tân tiến cũng có thể khắc được trên mọi chất liệu và vật liệu, rõ ràng việc in trên hộp gỗ nếu như bị các tác động ngoại lực có thể làm trầy xước mực in hoặc bay màu, phai màu mực in trên hộp gỗ, còn với công nghệ khắc laser chìm sâu lên sản phẩm thì không sợ điều này xảy ra.

Với những nội dung được khắc laser lên hộp gỗ thường nhìn sang trọng và giá trị hơn so với công nghệ in lên hộp gỗ và hộp rượu.

Tuy nhiên nếu như in có thể tạo nhiều màu sắc lên hộp gỗ còn khắc chỉ tạo được 1 màu duy nhất, đó là màu gỗ chìm.

XEM VIDEO KHẮC LASER THEO YÊU CẦU LÊN HỘP GỖ, HỘP RƯỢU, HỘP TRÀ, HỘP NỮ TRANG

Chi phí khắc trên hộp gỗ, hộp rượu như thế nào?

Chúng tôi hiểu rằng quý vị luôn quan tâm hàng đầu đến giá cả dịch vụ khắc laser trên hộp gỗ, hộp rượu, sẽ rất nhiều khách hàng lầm tưởng về giá dịch vụ sẽ khá cao tuy nhiên chúng tôi có thể lấy một vài ví dụ về giá thành khắc trên sản phẩm hộp rượu như sau:

–  Đối với khách hàng khắc hộp rượu số lượng lớn chúng tôi tính giá chỉ từ: 5.000 vnđ/ sản phẩm

– Đối với khách hàng khắc lẻ 1 sản phẩm chúng tôi tính giá là: 20.000 vnđ – 40.000 vnđ/ sản phẩm

Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Số 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0987.637.860 – 0904694587
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of