Khắc đá quý

2163

Trước đây khắc đá là công việc thủ công mất nhiều công sức và thời gian thì hiện nay với sức mạnh công nghệ laser mang lại thì khắc đá quý trở nên đơn gian hơn rất nhiều. Khắc laser trên đá chỉ sử dụng phần mềm điểu khiểu vì thế độ chính xác vô cùng lớn, đường khắc cũng trở nên có tính thẩm mỹ cao.

khắc đá

Tại sao nên chọn khắc đá quý bằng laser?

Đá quý đã là một vật khá có giá trị vì thế bạn không muốn phải bỏ nó đi khi mà khắc sai, nhưng với máy khắc laser thì điều đó hầu như không hề xảy ra. Với máy khắc laser bạn có thể đảm bảo được độ chính xác cao, tinh tế đường khắc, điều chỉnh đươc độ nông sâu của khắc đá. Khi khắc laser bạn có thể mọi thứ trên đá quý, bạn có thể khắc logo, khắc tên, khắc chữ, khắc hình ảnh trên và có thể khắc vã vạch trên đá quý.

khắc đá

Khắc laser trên đá quý mất bao lâu

Khắc đá quý truyền thống thì bạn phải phụ thuộc vào tay nghề của thợ, để được đẹp và tinh xảo thì thợ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức. Nhưng với máy khắc laser thì khắc đá quý trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần thiết kế file đồ họa maket và sau đó sử dụng phần mềm để chạy trên máy khắc laser. Trung bình cứ một sản phẩm khắc đá thì mất khoản 15-20 phút vì thế có thể nói khắc laser trên đá quý nhanh chóng.

khắc đá

Xem thêm: khắc laser trên gỗ tại Hà Nội

Khắc đá quý theo yêu cầu

Bạn có thể khắc bất cứ thứ gì trên đá, chúng tôi có khắc đá quý, đá phong thủy,  đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá granite mọi loại đá theo yêu cầu. Đến với Gia công khắc laser bạn có thể khắc theo yêu cầu của các bạn. Sau đây là một số dịch vụ khắc đá mà chúng tôi hay cung cấp, mà bạn có thể tham khảo qua:

  • Khắc đá tròn
  • khắc chữ lên đá, khắc chữ nho,…
  • khắc hình ảnh, khắc hình rồng phượng lên đá,…
  • khắc biển hiệu, biển đá quảng cáo, công ty,…
  • khắc tên đá mộ

khắc đá

khắc đá quý bằng laser
Khắc đá quý bằng laser

khắc đáGiá khắc đá quý bằng laser có đắt không?

Máy khắc laser so với các khắc truyền thồng thì khắc laser trên đá có thể nói hoàn toàn rẻ hơn, bới vì khắc laser giờ đây đã thông dụng và được nhiều xưởng ứng dụng trên địa bàn Hà Nội ngoài ra còn nhiều tỉnh khác.

khắc đá

Máy khắc laser chỉ dùng điện và chỉ mua một lần nhưng trong khi đó thợ khắc đá bạn phải trả theo tháng nên về lâu dài khắc laser sẽ rẻ hơn so với thuê thợ, mà một máy khắc laser có công suất gấp mấy lần so với thợ khắc.
Trên thị trường hiện nay giá khắc đá sản phẩm lẻ là 30.000đ/sản phẩm. Để được lấy giá tốt nhất và tư vấn tốt nhất. Hiện tại Gia công khắc laser cung cấp khắc laser tại Hà Nội bạn hãy Liên hệ với chúng tôi qua liên hệ:

Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of