Dịch vụ khắc thủy tinh rẻ đẹp tại Hà nội

1074

Dịch vụ khắc thủy tinh rẻ đẹp tại Hà Nội?

Hiện nay, dịch vụ khắc thủy tinh không còn mới mẻ , bởi thủy tinh gắn bó trong mọi hoạt động của cuộc sống chúng ta đều bắt gặp rất nhiều sản phẩm khác nhau được làm từ thủy tinh như chiếc cốc, ly, hay những tấm kính để cách âm trên xe ô tô,… Ngoài ra, với đặc điểm, tính trong suốt cũng như các tính chất tiện lợi của nó mà thủy tinh còn được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau như làm đồ mỹ nghệ, làm đồ dùng. Vậy bạn đã gì biết đến công nghệ khắc thủy tinh ?

Bạn chắc hẳn đã từng nhìn thấy những sản phẩm với hoa văn tinh xảo , đẹp mắt từ thủy tinh và đã bao giờ bạn tự hỏi những hình ảnh đó trên thủy tinh đó khắc được bằng cách nào?Hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ khắc thủy tinh để bạn có thể hiểu được quá trình tạo ra những sản phẩm sắc nét, đẹp mắt như thế.

khac-thuy-tinh
khắc thủy tinh

Công nghệ khắc thủy tinh được thực hiện như thế nào?

Chúng tôi – giacongkhaclaser.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khắc thủy tinh uy tín – chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Đến với chúng tôi , bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất. Với mẫu mã đa dạng, nhiều chi tiết, kiểu dáng khác nhau, nhờ vào công nghệ laser hiện đại có thể khắc nên những đường nét sắc xảo từ đơn giản đến phức tạp trên bề mặt thủy tinh. Những chi tiết trên thủy tinh mềm mại với sự sống động như chân dung, chữ kỹ, nội dung độc đáo, tranh ảnh khác nhau,…

Khắc thủy tinh

Thời gian khắc thủy tinh là bao lâu?

Chúng tôi thực hiện quá trình khắc thủy tinh với những họa tiết theo yêu cầu theo của khách hàng trong thời gian ngắn nhất, chỉ với 5 phút là bạn đã có sản phẩm như mong muốn. Với tốc độ cao , nhanh chóng, hiệu quả bạn có thể lấy ngay nếu cần. Công nghệ khắc laser của chúng tôi sử dụng với là sản phẩm mới nhất có tính năng vượt trội hoàn toàn có thể thực hiện theo yêu cầu của khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất và chất lượng nhất.

Khắc thủy tinh 1

Thời gian sử dụng sản phẩm khắc thủy tinh bằng laser 

Những sản phẩm được khắc thủy tinh lên với độ sâu nông chắc chắn, khó bị oxy hóa, chống hao mòn, và sạch vết khắc không bị mờ đi vì vậy bạn hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với thời gian bền lâu sau này.

Để có được những sản phẩm từ khắc thủy tinh chất lượng hãy xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ liên hệ: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com

Ngoài khắc thủy tinh ra chúng tôi có khắc laser kim loại các bạn có thể click vào để tham khảo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of