Khắc tên lên nhẫn cưới nhanh chóng chỉ mất 1 phút

933

Khắc Chữ lên nhẫn Cưới, Nhẫn Vàng, Nhẫn Inox ở đâu đẹp?

Khắc chữ lên nhẫn hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng đặt biệt là nhẫn cưới.  Khắc tên lên nhẫn cưới rất có ý nghĩa bởi chiếc nhẫn cưới là vật phẩm không thể thiếu cho các cặp đôi yêu nhau tiến đến hôn nhân. Việc trao nhau nhẫn cưới thể hiện những dấu ấn, cột mốc trong cuộc đời, nhẫn cưới hiện nay có thể được làm từ vàng: Nhẫn Vàng, hoặc làm từ Bạc: Nhẫn Bạc, từ bạch kim: Nhẫn Bạch Kim.

Vậy , tại Hà Nội có địa chỉ nào Khắc laser lên nhẫn Cưới theo yêu cầu đẹp rẻ , lấy ngay?

khắc tên lên nhẫn đồng

Khắc laser lên nhẫn Cưới
Khắc laser lên nhẫn Cưới

Nên khắc gì lên Nhẫn Cưới ?

Nhẫn cưới là vật phẩm đặc trưng và quan trọng trong ngày cưới . Vậy nên, ý nghiã hơn cả là bạn có thể khắc tên của 2 bạn lên trên thân nhẫn cưới, việc khắc chữu lên mặt trong của nhẫn hay khắc mặt ngoài cũng đều rất ấn tượng, tên của hai bạn có lẽ nên lồng vào nhau bởi trái tim, hoặc giữa 2 tên bạn nên để trái tim.

Ngoài ra, cũng có nhiều bạn lựa chọn khắc logo, biểu trưng tùy thích có ý nghĩa riêng đặc trưng với 2 bạn. Phông chữ khắc trên nhẫn bạn nên chọn lựa loại phông chữ nghiêng mềm mại sẽ rất đẹp và ấn tượng hơn.

Khắc laser lên nhẫn Cưới
Khắc laser lên nhẫn Cưới

Khắc lên nhẫn cưới bằng công nghệ laser

Khắc nữ trang hoặc nhẫn cưới bắt buộc bạn phải chọn công nghệ khắc laser, đây là công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới giúp bạn có được những sản phẩm vô cũng đẹp mắt và tinh xảo.

Ưu điểm công nghệ khắc bằng laser: 

Thứ nhất: việc khắc laser trên nhẫn cưới là rất nhanh, sẽ chỉ mất từ 2-3 phút là hoàn thành xong toàn  bộ việc khắc

Thứ hai: giá thành việc khắc laser trên nhẫn cưới giao động khoảng 100 ngàn đồng

Thứ ba: công nghệ khắc laser đảm bảo tốc độ cực cao, độ chính xác tuyệt đối,

Thứ tư: có thể khắc mọi hình ảnh lên nhẫn cưới theo yêu cầu của khách hàng 

Chính vì vậy, việc Khắc laser lên nhẫn Cưới ngày nay được đông đảo các cặp đôi lựa chọn sử dụng để có cho mình cặp nhẫn cưới đẹp và độc đáo, ý nghĩa nhất

Khắc laser lên nhẫn Cưới
Khắc laser lên nhẫn Cưới

Khắc lên nhẫn cưới bằng laser tại An Khánh

Công ty An Khánh – đơn vị chuyên nhận khắc laser lên trên nhẫn, khắc hình khắc chữ lên nhẫn cưới, khắc được logo lên nhẫn bạc, nhẫn vàng, nhẫn inox, khắc trực tiếp lấy ngay chỉ sau 1 phút chờ đợi.

Khắc laser lên nhẫn Cưới
Khắc laser lên nhẫn Cưới

Bảng giá Khắc laser lên nhẫn Cưới tại An Khánh hiện nay như sau:

– Quý khách là khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm nhẫn cưới chúng tôi tính giá là: 50.000 vnđ khắc tại chỗ lấy ngay lập tức theo mọi yêu cầu của quý khách hàng
– Quý khách là khách lẻ đến khắc 1 sản phẩm nhẫn inox chúng tôi tính giá là: 20.000 vnđ Khắc tại chỗ lấy ngay lập tức theo mọi yêu cầu
– Quý khách hàng Khắc laser lên nhẫn Cưới với số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về chính sách giảm giá được tốt nhất nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

 Địa chỉ liên hệ:  09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of