Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

1084

Hiện nay ảnh gỗ được rất nhiều người sử dụng làm trang trí trong văn phòng, làm quà tặng ca nhân tạo nên những nét độc đáo. Vậy làm sao để có thể khắc ảnh lên gỗ mà vẫn đẹp được, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những đánh giá cụ thể về ảnh gỗ và các in lên ảnh gỗ, các bạn có thể tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

 

Các in, khắc ảnh lên gỗ bằng máy khắc laser sử dụng phần mềm

Để khắc và in ảnh lên gỗ người ta sử dụng máy khắc laser trên gỗ và phần mềm  khắc laser. Trong bài này tôi sẽ hướng dẫn cơ bản cho bạn về phần mềm corel x7 để khắc và in ảnh lê trên gỗ

Bước 1:Xử lý ảnh:

Mở file ảnh cần khắc lên trên gỗ trong Corel Draw X7, sau đó dặt lại kích thước size của ảnh và cắt crop ảnh theo đúng kích thước yêu cầu khắc.

Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

Lưu ý: Ảnh khắc laser cần có độ phân giải cao sắc nét thì khi khắc mới đẹp. Đặc biệt lưu ý không được thay đổi kích thước ảnh sau khi đã convert ảnh sang Black and white 1 –bit trong bước cuối của quá trình này.

Bước 2 ; tiến hành khắc gỗ

Xuất file ảnh xử lý sang dạng file máy laser  nhận ( Hoặc chúng khắc trực tiếp từ Corel với một số máy laser hỗ trợ điều này). Ở đây là máy laser china sẽ xuất sang .dfx sau đó import vao phần mềm kết nối máy khắc laser.

Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

Cái đặt chế độ khắc tùy theo mỗi máy laser mà chúng ta cài đặt khắc nhau ở vị trí tốc độ (Speed) 100, 200, 300,… Năng lượng laser Power 25%, 30%… tùy thuộc vào bạn muốn khắc nông hay sâu thì thay đổi tốc độ và năng lượng  cho phù hợp.

Khắc ảnh gỗ lấy nhanh tại Hà Nội

Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

https://giacongkhaclaser.vn/ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser trên gỗ lấy ngay. Sau khi chốt file thiế kế maket thì việc khắc ảnh gỗ chỉ mất chưa đến 10 phút là bạn có thể lấy ngay hoặc nếu bạn ở xa chúng tôi có thể gửi ship cho bạn. Giá thành khi khắc lên một sản phẩm, đối với khách lẻ chúng tôi sẽ báo giá như sau:

  • Khắc ảnh khổ 10cm x 13cm =30.000 vnđ
  • Khắc ảnh khổ 15cm x 20cm = 60.000 vnđ
  • Khắc ảnh khổ 20cm x 25cm =100.000vnđ

Nếu bạ khắc với khổ ảnh lớn hơn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá. Còn đối với khắc hàng đặt số lượng lớn thì giá cong phụ thuộc vào số lượng bạn đặt bao nhiêu vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn giá tốt nhất.

Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu

Xưởng chúng tôi nhận khắc laser trên gỗ theo yêu cầu, chúng tôi khắc được trên tất cả mọi thứ trên gỗ chỉ cần bạn cho chúng tôi hình ảnh chất lượng để file maket thiết kế ảnh.

Khắc ảnh lên gỗ theo yêu cầu tại Hà Nội

Những sản phẩm bên chúng tôi phù hợp để làm quà tặng cho các cặp tình nhân đang yêu nhau, quà tặng cho thầy cô. Bạn bè…

Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 Địa chỉ liên hệ:

64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of