Dừa cocolala bật nắp khắc bằng laser bất ngờ được rót vốn 2 tỷ đồng

1129

Mặc dù công ty cocolala là công ty có quy mô nhỏ, lợi nhuận thấp và đang lỗ vốn nhưng vẫn được hai shark đầu tư hai tỷ đồng trong chương trình shark tank Viêt Nam được phát song ngày 15/8.

COCOLALA – DỪA BẬT NẮP KHOEN “ĐỘC LẠ” GỌI VỐN 2 TỶ

Lên sóng Shark Tank Việt Nam vào tối ngày 15/8, Nguyễn Tấn Lộc chủ doanh nghiệp của Cocolala kêu gọi 2 tỷ đồng cho 30% cổ phần công ty TNHH TMDV Khi ta trẻ do anh sáng lập. Doanh nghiệp sản xuất dừa xiêm xanh mang thương hiệu Cocolala.

Dừa khắc laser cocolala

Anh Lộc là 8X khởi nghiệp khi công ty cạn tiền hoạt động và đưa dự án Dừa bật nắp Cocolala “độc lạ” đến Shark Tank với tia hy vọng cuối cùng, với mong muốn sẽ gọi được vốn từ nhà đầu tư để vực dậy doanh nghiệp.
Không cam chịu khi thấy viễn cảnh Việt Nam đang có trữ lượng dừa đứng thứ 6 trên thế giới nhưng giá trị nông sản lại đứng sau Thái Lan, bởi chất lượng organic chưa cao. Tấn Lộc mang tham vọng tạo đầu ra ổn định cho ngành dừa, tạo thương hiệu cho dừa Việt Nam, nâng cao giá trị sử dụng. Tấn Lộc mong muốn kêu gọi 2 tỷ đồng đổi 30% cổ phần từ các nhà đầu tư để phát triển sản phẩm.
Shark Linh: “Chị thích sản phẩm này, khi xuất khẩu có nhiều người nước ngoài rất quý sản phẩm tươi của Việt Nam”.
Cuối cùng, với sự giúp sức từ Shark Linh và chị Hồ Diễm Phượng (người bạn đồng hành nắm rõ tình hình tài chính của công ty), Cocolala phần nào sẽ giải quyết được bài toán tài chính đang thiếu hụt. Đồng thời, đem đến cho nhà Tấn Lộc hy vọng phát triển Cocolala bùng nổ tại thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu ra thế giới.

Bình luận của 1 số bạn sau khi xem xong chương trình shark tank Việt Nam tối 15/8

Duyet Sneaker: “Qúa bất ngờ với chị ngân hàng, vào cứu game như một vị thần. Không cần ăn mặc như dân ngân hàng nhưng nói chuyện tiền dễ như ăn kẹo. Shark Linh lúc mọi người bàn bạc thì ngồi nghịch dừa, tưởng không thèm quan tâm vụ này cơ cuối cùng thấy dừa ngon lại đầu tư.”

Hoàng Long: “chị phượng của cocolala , thuyết trình thay cho cocolala ở phần chốt bưu chắc chắn , thân thiện , thông minh , không biết chị làm gì nhưng thật sự nhìn chị rất tiềm năng , anh nguyễn tấn lộc mình thấy a rất chân thành , và tâm huyết trong sản phẩm , đi kèm song song với shark linh và chị phượng thì đó là 1 tín hiệu rất tốt cho công ty của anh , chúc mừng cocolala”

Quỳnh Nguyễn: “Mong là cocolala sẽ thành công và sớm sang thị trường châu âu. Sản phẩm tương tự mình đã thấy ở đức nhập khẩu từ thái lan. Nhưng chi tiết dùng thìa gõ mà mở nắp dừa được thì chưa có. Nếu mình nhanh tay giới thiệu sản phẩm này thì sẽ có khả năng thành công cao.”

Trong Đức: “Shark Linh lúc loay hoay gõ trái dừa nhìn cute quá, may mà có “cứu tinh” shark Hưng =)) Shark Phú thì vẫn đúng chất hỏi những câu khiến start – up đứng hình. Shark Việt thỉnh thoảng phán những câu rất chất, đầu tư kiểu angel, tập nào không xuống vài tỷ là ổng không chịu nỗi =)”

Dừa bật nắp được khắc bằng laser

Dừa cocolala được sản xuất như thế nào?

Nguồn dừa là dừa xiêm có chất lượng ngon nhất trong các loại dừa. Sau khi được hái xuống, dừa được tác vỏ ra chỉ còn lại vỏ cứng phía bên ngoài.

Dừa được khắc bằng công nghệ laser, máy khắc laser để khắc tên thương hiệu, cắt vỏ cắt sau đó gắn nắp bật lên.

Ở Tỉnh bến tre người ta sáng tạo rất nhiều đặc sản dừa. Trong đó có dừa nướng là một đặc sản đặc biệt được đưa lên VTV24. Mời bạn xem qua phóng sự về loại dừa nướng này:

Địa chỉ khắc laser ở Hà Nội giá rẻ lấy nhanh.

Dịch vụ khắc đã có từ lâu đời nhưng dịch vụ khắc laser còn khá mới mẻ với mọi người. Công nghệ khắc laser có thể khắc trên mọi loại chất liệu từ vải, da, gỗ, đá, Kim loại,…Với công nghệ laser sẽ có đường khắc tinh xảo chính xác đến từ mi li mét.

Khắc laser trên inox

Bạn đang muốn khắc một số hỉnh ảnh lên chỉnh sản phẩm của mình nhưng không biết địa chỉ là khắc laser nào uy tín. Các bạn có thể liên hệ với Dịch vụ khắc laser của công ty An Khánh.

Địa chỉ liên hệ:  09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com

Giá dịch vụ khắc laser có đắt không?

Đối với khách hàng chỉ khắc lẻ từ một đến 2 sản phẩm thì giá khắc laser tầm 10.000đ/sản phẩm. Nhưng đối với khắc hàng đặt số lượng lớn sẽ được giảm đi rất nhiều, Ưu điểm của chúng tôi là khắc có thể lấy ngay không cần phải mất công chờ đợi.

 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of