Cắt Laser Mô Hình lấy nhanh giá rẻ

515

Rất nhiều sản phẩm mô hình đước làm từ gỗ miếng, làm từ nhựa hoặc mica được cắt gọt khá tinh xảo và tỉ mình sau đó được lắp gép tạo nên những kiểu mô hình vô cùng độc đáo. Hiện nay những mô hình kiểu này khá hút khách, không những dùng làm vật phẩm trưng bày nó còn dược dùng làm quà tặng, quà biếu cũng rất ý nghĩa. Ngoài ra có một bộ phận không nhỏ các bạn học trường kiến trúc đang có nhu cầu cắt tạo hình trên các vật liệu để lắp ghép tạo mô hình cho môn thi hoặc thi tốt nghiệp ngành kiến trúc. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn công nghệ cắt laser trên mọi chất liệu chuyên dùng để tạo hình với độ chính xác cực cao, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho công nghệ cắt ghép tạo hình hiện nay.

khắc gỗ theo mô hình

khắc laser mô hình

Cắt laser tạo hình được những loại mô hình nào?

Có nhiều loại mô hình và cũng có nhiều chất liệu để tạo nên các mô hình thu nhỏ, thường là các mô hình tòa nhà, mô hình máy bay, mô hình kiến trúc, mô hình các loại phương tiện xe cộ đi lại. Thậm chí là các kiểu mô hình tàu chiến, mô hình tàu sân bay cũng đều có thể tạo nên từ các vật liệu như gỗ, mica, giấy cứng, …

khắc laser mô hình tháp paris

Công nghệ cắt laser tạo hình mô hình đảm bảo độ chính xác cao, một đặc điểm đáng lưu ý của công nghệ này đó là các file thiết kế đều được làm trên máy tính bằng phần mềm chuyên dụng như corel, autocard, photoshop, … Việc này là quan trọng bởi lẽ việc thiết kế mô hình trên máy tính đảm bảo độ tính toán chính xác các chi tiết chính xác rất cao đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc hoàn thiện sau này. Việc còn lại chỉ là ở máy cắt laser làm việc theo chương trình đã soạn sẵn. Một vài kiểu mô hình mà chúng tôi đã và đang tiến hành làm và sản xuất cho khách hàng tại Hà Nội và Tphcm, quý khách tham khảo nhé:

– Cắt laser tạo mô hình máy bay: Xưởng khắc chúng tôi hiện nay đã và đang cắt laser tạo mô hình máy bay cho rất nhiều khách hàng tại Hà Nội Tphcm. Khách hàng cơ bản đã có file thiết kế sẵn và trực tiếp mang gỗ qua hoặc mua gỗ thông qua chúng tôi để làm các loại mô hình máy bay bay được, các bộ vỏ (hay còn gọi là bộ kít). Chúng tôi hiện có thể cắt laser tạo hình trên gỗ các loại máy bay bay được và các loại mô hình dùng để trưng bày.

khắc laser mô hình máy bay

– Cắt laser tạo hình xe tăng, các loại xe: Loại này chúng tôi cũng có thể cắt và tạo hình trên gỗ, trên giấy cứng, trên nhựa, trên mica và trên một số vật dụng. Tạo hình loại này thường nhiều chi tiết nên quý khách nên chú ý thiết kế file cẩn thận và chính xác, ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ thiết kế file kiểu này tuy nhiên chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ thiết kế.

khắc laser ô tô mô hình

– Cắt laser tạo hình tòa nhà, tòa tháp: Với loại này chúng tôi hiện đang thực hiện khá nhiều đơn hàng lớn, với việc cắt laser tạo hình này thường là các tòa nhà cổ điển, các loại tháp như: Tháp ép phen, tháp nghiêng, các kiểu biệt thự cổ châu âu, với các loại này thường dùng bằng gỗ sẽ đẹp và ấn tượng hơn.

Khắc laser mô hình

– Cắt laser tạo hình động vật, mô hình thú cưng, mô hình phong cảnh: Với loại mô hình này thì thường đơn giản hơn các loại trên, tuy nhiên với loại này thì thường nhiều vật liệu có thể tạo hình được như: tạo hình trên gỗ, tạo hình trên bìa cứng, tạo hình trên mica, tạo hình trên nhựa ,…

khắc laser

Việc tạo hình trên các sản phẩm mô hình cắt bằng máy laser là tùy vào sáng tạo của khách hàng, chúng tôi chỉ nêu một vài kiểu thiết kế thông dụng và khách hàng thường hay sử dụng dịch vụ cắt laser tại trụ sở chúng tôi, còn rất nhiều kiểu mô hình tùy theo sự sáng tạo của quý vị và đương nhiên là chúng tôi có thể thực hiện theo mọi ý tưởng sáng tạo của quý vị

Cắt laser tạo mô hình nên chọn đơn vị nào tốt?

Bạn nên chọn đơn vị nào máy móc đa dạng và có nhiều văn phòng trên cả nước để thuận lợi cho việc cắt và tạo hình mô hình được thuận lợi, ngoài ra đơn vị nào cam kết cắt nhanh và lấy nhanh cũng nên lưu tâm vì khả năng đáp ứng việc cắt laser nhanh sẽ giúp quý vị tiết kiệm thời gian tối đa. Thời gian làm việc linh động của đơn vị cung cấp dịch vụ cắt laser mô hình cũng là điểm nên lưu tâm, thời gian làm việc liên tục và ngoài giờ hành chính cũng là điểm cộng mà quý vị nên quan tâm và lựa chọn.

Giới thiệu địa chỉ uy tín chuyên cắt laser mô hình tại Hà Nội và Tphcm

Gia công khắc laser là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khắc laser mô hình chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, hiện tại đơn vị này có các văn phòng và xưởng khắc tại Hà Nội, Tphcm,  ngoài các văn phòng mở rộng khắp cả nước thì thời gian làm việc linh động từ: 8h00 -21h00 (không nghỉ trưa) cũng là thế mạnh của công ty, quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến việc cắt laser mô hình có thể liên hệ trực tiếp:

Địa chỉ liên hệ: 09 Ngõ 66 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of