Cắt chữ mica bằng laser ở đâu tại Hà Nội?

522

Cắt chữ mica bằng laser ở đâu tại Hà Nội?

Bạn đang cần tìm một địa điểm khắc laser ở Hà Nội  hay bạn muốn tìm địa chỉ uy tín cắt mica theo yêu cầu?

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt laser trên mica uy tín hàng đầu tại Việt Nam và có trụ sở chính tại Hà Nội để quý khách tham khảo.

cắt chữ mica bằng laser
cắt chữ mica bằng laser

Công nghệ cắt chữ mica theo yêu cầu bằng laser có gì nổi bật?

Phương pháp cắt chữ bằng máy Laser là một trong những phương pháp cắt mica hiện đại nhất hiện nay và cho chất lượng hoàn hảo nhất.

Phương pháp này kết hợp chùm tia Laser cực nhỏ với hệ trục toa độ X,Y đảm bảo độ chính xác đến 99% không bị cháy hay biến dạng nên không cần phải xử lý lại như các phương pháp khác, tia Laser rất nhỏ nên có thể cắt chữ nhỏ đến 10mm.

Ưu điểm:

 Thứ nhất: cắt chữ mica bằng máy laser hiện nay đã đạt đến gần như tuyệt đối về độ sắc nét và tinh xảo, với sai số chỉ còn 0,001 mm ,mắt thường không thể phát hiện được.

Thứ hai: công nghệ cắt chữ mica bằng máy laser đạt được một tốc độ đáng nể 60 giây/ 1m2,  tốc độ cắt nhanh, cắt bén, đường cắt mịn bóng này phương pháp cắt chữ mica bằng công nghệ laser ngày nay đang được ưa chuộng và thay thế hoàn toàn bằng việc của tay truyền thống.

Với phương pháp cắt chữ mica bằng laser bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức của thợ.

Cắt mica theo yêu cầu ở đâu?

Công ty An Khánh là đơn vị dẫn đầu về công nghệ laser tại Việt Nam, hiện tại công ty có xưởng cắt và khắc laser tại Hà Nội, và một số chi nhánh khác, đặc biệt công ty chuyên cung cấp dịch vụ cắt mica, cắt chữ mica, cắt tạo hình trên mica hoàn toàn bằng máy laser, công nghệ cắt mica bằng laser đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, nét cắt cực sắc sảo và đẹp mắt

An Khánh nhận cắt cho khách lẻ cắt 1 sản phẩm, dịch vụ cắt khách lẻ lấy ngay, cắt chữ mica bằng laser theo yêu cầu siêu tốc lấy liền, giúp quý khách hàng lẻ tiết kiệm rất nhiều thời gian, tránh việc phải đi lại nhiều lần hao phí thời gian của quý khách, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mica nếu nhưng quý khách hàng có yêu cầu với giá cả phải chăng cân đối theo thời giá thị trường

cắt chữ mica bằng laser
cắt chữ mica bằng laser

Hiện nay, với công nghệ hiện đại cùng nguồn nhân lực dồi dào, chúng tôi có thể nhận bất kể đơn hàng cắt chữ mica bằng laser lớn nhỏ nào trên toàn quốc, toàn bộ quy trình cắt laser đều được tự động hóa, việc cắt mica được lập trình trên máy tính đảm bảo tính chính xác liên tục đến tuyệt đối có thể đáp ứng được tất cả các đơn hàng lớn nhỏ mà quý khách giao phó.

 Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại các tỉnh thành trên toàn quốc để được tư vấn về dịch vụ được tốt nhất!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of