Cách làm móc khóa nhựa dẻo siêu đơn giản

4999

Bạn muốn làm món quà ý nghĩa để tặng bạn bè nhưng chưa nghĩ ra ý tưởng gì, hôm nay gia công khắc laser sẽ hướng các bạn cách làm móc khóa nhựa dẻo siêu đơn giản, nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí mà còn rất dễ thương.

Hướng dẫn các làm móc khóa nhựa dẻo

Chuẩn bị:

  • Các bạn chuẩn bị hình để làm móc khóa, hình có thể là ảnh của người mà bạn muốn tặng còn trong bài này mình chuẩn bị hình các nhân vật dễ thương.
  • Bìa cứng trong suốt, bìa cứng mà hay đóng bìa làm luận văn giáo án ở các quán photo.
  • kéo để cắt
  • Decal trong suốt hoặc băng dích trong suốt để dán.

Bây giờ chúng ta tiến hành vào làm thôi, let’s go.

Bước 1: Các bạn cắt hình đã chuẩn bị ra chừa viền trắng ở khung bên ngoài một chút để nhìn đẹp hơn khi làm móc khóa.

Cách làm móc khóa nhựa dẻo

Bước 2: Tiếp theo là chúng ta sẽ làm vỏ ngoài móc khóa

Chúng ta sẽ dán decal trong suốt lên hình mà chúng đã cắt để làm móc khóa. Để đẹp hơn các bạn có thể dán hơi nghiêng một chút. Các bạn lưu ý là dán xong các bạn để úp mặt không có băng dích xuống để không bị dích vào mặt bàn.

Cách làm móc khóa nhựa dẻo

Bước 3: Sau đó Chúng ta sẽ sử dụng bìa nhựa cứng để làm bìa dán bên ngoài cho móc khóa. Các bạn dán mặt decal cùng với hình cắt lên bề mặt của bìa cứng trong suốt. Các bạn miết chặt nó và đẩy hết không khí ra ngoài.

Cách làm móc khóa nhựa dẻo

Bước 4: Đơn giản là các bạn dùng kéo để cắt từng miếng này ra. Các bạn tiếp tục miết tấm decal ép nhựa dẻo để không bị bong ra. Các bạn cắt hình sao cho lớn hơn và dày hơn hình ảnh.

Cách làm móc khóa nhựa dẻo

Bước 5: Bước cuối cùng các bạn dùng dụng cụ đục giấy để tạo lỗ móc khóa. Sau đó lấy móc khóa gắn vào lỗ nữa là xong. Với móc khóa này bạn không cần phải quá lo lắng lúc trời mưa vì đã có tới 2 lớp bảo vệ.

Video Hướng dẫn chi tiết các làm móc khóa bằng nhựa dẻo:

Tèn ten, vậy là chúng ta đã làm xong móc khóa để tặng cho bạn bè hoặc người thương của mình. Nếu các bạn không có thời gian để làm thì hãy tham khảo móc khóa mica và móc khóa gỗ được khắc bằng laser của Gia công khắc laser nhé. khắc laser trên mica cho ra sản phẩm móc khóa mica siêu đẹp và dễ thương mà giá cả lại không đăt rất tiện lợi để các bạn làm quà tặng nhé. Sau đây là một số sản phẩm móc khóa được khắc laser trên mica và trên gỗ.

==> Xem thêm:

Móc khóa gỗ
Móc khóa gỗ được khắc bằng laser

 

Móc khóa mica

Hãy liên hệ với Gia công khắc laser để làm móc khóa tặng cho bạn bè người thương nhé.

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of