Cách làm móc khóa nhựa dẻo đổ keo cực kỳ xinh xắn

1483

Móc khóa nhựa dẻo làm từ chất liệu keo dẻo hỗn hợp, được pha chế từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Cách làm cũng khá đơn giản. Nguyên liệu gồm có giấy hình đã in mà bạn muốn làm, keo dẻo, kéo, keo dán sắt.

Cách làm móc khóa nhựa dẻo đổ keo cực kỳ xinh xắn

Các bước để làm hoàn thiện một chiếc móc khóa nhựa dẻo đổ keo cực kỳ xinh xắn tại nhà

Bước 1:

Bạn dùng kéo cắt hình ra. Bạn có thể cắt theo hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn,… là những hình dạng đối xứng, hoặc có thể bạn cắt theo hình dáng khác bạn muốn cũng được.

Nếu bạn muốn làm móc khóa theo hình dạng bất đối xứng thì bạn phải cắt cho cẩn thận để khi dán vào không bị lệch nhé.

Bước 2:

Ta tiến hành dùng keo dán sắt dán hay mặt không có hình lại với nhau (2 hình bước 1 ta đã cắt ). Bạn đã phải cẩn thận dán cho đều các gốc cạnh nhé, đừng để bị lệch, sẽ xấu lắm đó. Xong rồi bạ để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho keo khô.

Bước 3:

Đổ keo lên hình dán. Bạn đổ keo đều tay à cẩn thận đừng để nó chạy lan ra ngoài nhé. Bạn đổ lượng keo vừa phải thôi, để khi nó lan ra đều mặt hình là được. Sau đó khi đổ keo bạn để có định qua đem cho keo khô.

Bước 4:

Bạn tiến hành để keo mặt còn lại rồi để qua đêm.

Bước 5:

Bạn đục lỗ và gắn khoen theo sở thích nhé.

Trên đây là các bước hướng dẫn cho các bạn cách làm móc khóa đổ keo thủ công. Nếu các bạn muốn có vài cái thì có thể tự mình làm được. Còn nếu bạn muốn làm với số lượng nhiều trên 50 cái thì có thể liên hệ đến những cơ sở nhận làm móc khóa nhựa dẻo để giảm thời gian và  tiết kiệm chút ít nhé bạn

Sau đây là 1 số hình ảnh móc khóa tham khảo:

Cách làm móc khóa nhựa dẻo đổ keo cực kỳ xinh xắn Cách làm móc khóa nhựa dẻo đổ keo cực kỳ xinh xắn Cách làm móc khóa nhựa dẻo đổ keo cực kỳ xinh xắn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of