Cách làm móc khóa anime

6395

Bạn đang muốn làm một chiếc móc khóa anime, nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn nhưng không biết làm như thế nào. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các làm móc khóa anime dễ thương mà bạn có thể mang theo bất cứ lúc nào.

Hướng dẫn chi tiết các làm móc khóa anime

Chuẩn bị:

  • Hình in nhân vật anime ra giấy mà bạn yêu thích, bạn nên in ra giấy chất lượng và cứng một chút nhé
  • Kéo, keo dán, băng dính 2 mặt, bìa cắt tông

Sau khi đã chuẩn bị xong bây giờ chúng ra hãy tiến hay làm móc khóa anime cho chính mình nào.

Bước 1: Đầu tiền các bạn lên google tìm kiếm hình ảnh nhân anime của mình hoặc ý tưởng anime dành cho móc khóa keychain, copy ra Microsoft Word office sau đó in ra. Nếu nhà bạn không có máy in màu thì hãy ra quán photo nào gần nhà và bảo họ in ra cho bạn nhé.

Cách làm móc khóa anime

Cách làm móc khóa anime

Bước 2: Cắt hình anime đó ra, nhưng chú ý rằng bạn cắt nên có viền trắng xung quanh hình anime vì như thế móc khóa sẽ đẹp hơn. (bạn nhìn ảnh dưới để rõ hơn nhé)

Cách làm móc khóa anime

Bước 3: Cắt tấm cắt tông và một tấm bìa cứng màu trắng sao cho bằng với miếng anime làm móc khóa đó. Sau đó bạn dán bằng băng dính 2 mặt hoặc bằng keo sao cho tấm cắt tông ở giữa hình anime và tấm bìa cứng.

Cách làm móc khóa anime

Bước 4: Gắn móc khóa ở giữa miếng cắt tông ở trong móc khóa. Mẹo là bạn cho móc khóa vào khe của miếng cắt tông và cho một ít keo dán vào đấy.

Cách làm móc khóa anime

Ten ten, vào giờ bạn đã làm xong chiếc móc khóa anime cho chính mình hoặc để tặng bạn của bạn rồi. Các làm khá đơn giản và nhanh chóng phải không.

Video Hướng dẫn chi tiết cách làm móc khóa anime:

Nếu bạn không có thời gian hoặc không khéo tay để làm móc khóa anime thì có thế sử dụng dịch vụ làm móc khóa mica anime của chúng tôi. Gia công khắc laser là đơn vị sản suất trực tiếp khắc mica anime. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm khắc laser mica để làm móc khóa anime dưới đấy.

Cách làm móc khóa anime

Cách làm móc khóa anime

Cách làm móc khóa anime

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để làm móc khóa anime nhé:

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of