Bút gỗ khắc tên

726

Bạn đang tìm mua món quà ý nghĩa tặng cho người quen của bạn nhưng chưa biết mua gì thì bút gỗ khắc tên người quen của bạn là một ý tưởng tuyệt vời. Bút gỗ khắc tên mang nhiều ý nghĩ cho người tặng, khi viết hay ký tên thì họ đều nhớ đến người tặng bút.

Gia công khắc laser cung cấp dịch vụ bút gỗ khắc tên giá rẻ tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị sản xuất bút gỗ, khắc bút gỗ lấy nhanh chỉ sau vài phút trên một sản phẩm. Các sản phẩm bút gỗ này hoàn toàn làm từ chất liệu gỗ tự nhiên. Chúng tôi báo giá trực tiếp từ xưởng sản xuất nên sẽ tiết kiệm cho các bạn nếu sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

bút gỗ khắc tên

 

Bút gỗ khắc tên giá bao nhiêu?

Gia công khắc laser đơn vị lâu năm chuyên cung cấp bút gỗ khắc tên, bán sỉ, bán lẻ tất các loại bút gỗ, có nhận khắc theo yêu cầu đặt hàng và chỉ mất vài phút để khắc xong. Chúng tôi hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho khách hàng thiết kế file maket. Giá bút gỗ khắc giá rẻ nhất tại chúng tôi là 50.000vnđ. Giá của bút gỗ khắc tên còn phụ thuộc vào loại gỗ bạn muốn mua, vì thế để biết được giá đúng nhất thì bạn vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác cho bạn.

bút gỗ khắc tên

 

Tại sao bạn nên chọn bút gỗ để làm quà tặng

Hàng ngày, Nữ hoàng elizabeth nhận được hàng ngàn bức thư gửi đến và nữ hoàng chỉ chọn ra những bức thư viết tên của bà trên bức thư. Điều đó cho thấy con người ai cũng có xu hướng quan tâm đến những thứ độc nhất và có liên quan đến tên của mình. Chúng ta cũng vậy, ai cũng muốn có một thứ riêng biệt, một thứ độc nhất sở hữu. Vì thế món quá bút gỗ khắc tên là món quá ý nghĩa, giá rẻ mà lấy được nhiều cảm mến từ người nhận quà. Bút gỗ là món quà từ gỗ thiên nhiên nên rất thân thiện với con người, bạn có thể tặng bút gỗ cho bất cư ai, bạn có thể dùng nó để tặng người yêu, thủ trưởng, thầy cô, bạn bè của bạn,…Hãy tặng bút gỗ cho người quen của bạn, lúc viết hay ký tên thì họ sẽ luôn luôn nhớ đến bạn.

 

Dịch vụ sản xuất gỗ cao cấp

Ngoài gỗ thông thường sản xuất làm bút gỗ ra, gia công khắc laser cung cấp dịch vụ bút gỗ Vip chất lượng cao. Chất liệu làm bút gỗ từ loại gỗ đắt tiền hơn, chúng tôi nhận đơn hàng bút gỗ hương, bút gỗ sưa, bút gỗ Bạch Tùng,…chúng tôi đáp ứng tất các loại bút gỗ cho các bạn. Các loại bút gỗ không có sẵn thì đơn hàng cũng phải mất 1-2 ngày để tìm và khắc laser trên gỗ

bút gỗ khắc tên

Nên Khắc gì trên bút gỗ

Bạn đang đau đầu không biết khắc gì trên bút gỗ sau đây là một số gợi ý của chúng tôi cho các bạn:

  • Khắc tên lên bút
  • khắc chữ nho, chữ phạm lên bút
  • khắc câu ca dao, tục ngữ
  • khắc tên logo, thương hiệu công ty
  • …..

bút gỗ khắc tên

Chúng tôi khắc theo yêu cầu của quý khách ngoài ra  chúng tôi có bán bút gỗ toàn quốc và ship toàn quốc. Nhận hàng thanh toán COD nên việc mua bán trở nên rất thuận tiện và nhanh chóng. Những bạn ở xa có thể đặt hàng và sau đó chỉ cần đợi là hàng có thể về rồi mang đi tặng. Còn bạn nào ở gần thì có thể tới ngay cửa hàng ở Hà Nội để đặt mua vì bên mình khắc một hộp bút chỉ năm phút là khắc xong.

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of