Bảng gỗ menu

858

Bảng gỗ menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan..Bảng gỗ menu thường được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán nước,…

menu gỗ

Bảng gỗ menu mang vẻ đẹp trang trọng cho quán, khi khách vào quán việc đầu tiên là chọn menu, nếu nhà hàng khách sạn của bạn sử dụng menu gỗ thì khiến khách hàng cảm giác thấy quán trang trọng và chuyên nghiệp hơn.

bảng menu gỗ

Khắc bảng gỗ theo yêu cầu ở Hà Nội

Gia công khắc laser là đơn vị khắc laser tại Hà Nội lâu năm, chúng tôi chuyên nhận tất các dịch vụ khắc laser bao gồm cả khắc laser làm bảng gỗ menu. Sau đây là một số sản phẩm bảng gỗ menu chúng tôi cung cấp:

bảng menu gỗ

Bảng menu gỗ được dùng nhiều trong các nhà hàng khách sạn, tăng tính sang trọng.

bảng gỗ tên shop
Bảng gỗ trang trí

Bảng gỗ tên shop

Bảng hiệu gỗ – bảng gỗ tên shop được treo trước của quán cafe, quán nước.

bảng gỗ viết phấn

Bảng gỗ viết phấn thường được để trước của quán nước, quán nhà hàng để mời chào khách vãng lai đi ngang qua, đây cũng là một hình thức quảng cáo khá bắt mắt thường được sử dụng ở khu phố cố Hà Nội.

Giá làm bảng gỗ menu hết bao nhiêu?

Gia công khắc laser làm dịch vụ khắc laser trên gỗ tại Hà Nội chuyên trong đó bao gồm làm bảng menu gỗ được khắc bằng máy khắc laser. Giá làm bảng gỗ menu hiện tại dao động từ 50k đến 100k đối với khách lẻ, nếu bạn có đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ được giá tốt hơn. Vì thế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế.

bảng menu gỗ

Làm bảng gỗ lấy nhanh giá rẻ

Thời để khắc hoàn thành làm bảng menu rất nhanh chỉ mất tầm 20 phút là đã khắc xong. Quý khắc làm bảng menu gỗ tại Gia công khắc laser là xưởng trực tiếp làm không qua bên đơn vị thương mại nào hết nên giá thành chắc chắn rẻ hơn so với nhiều bên.

Giá thành làm trọn gói chỉ từ 50 ngàn đồng, làm nhanh lấy luôn tại xưởng. Bạn có thể chỉnh sửa file thiết kế maket trước khi khắc đến khi bạn đồng ý.

Hãy liên hệ với Gia công khắc laser để được tư vấn và làm bảng menu gỗ

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of