5 cách để phân biệt da thật da giả

271

Da thật là lớp da tự nhiên của động vật, được nhiều ngươi yêu thích và sử dụng bởi độ bền, phon cách và hơn nữa đồ da mặc rất ấm vào mùa đông. Ngày nay, nhiều loại vật liệu tổng hợp để làm da giả được bán trên thị trường. Khiến cho người dùng mơ hồ không biết và nhiều shop, cửa hàng đã lừa dối người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn mua một sản phẩm từ da thật nhưng không biết phân biệt da thật, da giả thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các phân biệt da thật da giả để không phải mất nhiều tiền cho món đồ da giả.

Cách 1: ấn vào da để tìm nến nhăn

Khi bạn ấn vào da thật thì sẽ bị nhăn, tạo thành vét lõm xung quanh chỗ ngón tay bị ấn còn da giả thì vẫn giữ lại độ cứng và không bị đàn hồi.

phân biệt da thật da giả

phân biệt da thật da giả

Cách 2: Ngửi để phân biệt da thật da giả

Nếu bạn chưa biết mùi da thật như thế nào thì đầu tiên là hãng đến cửa hàng uy tín mà bạn biết chắc chắn da thật thử ngửi túi với giày da. Hỏi xem có da giả tổng hợp không và ngửi thử miếng da giả đó. Khi bạn đã phân biệt da thật da giả thì sự khác biệt về mùi là không thể nhầm lẫn được.

phân biệt da thật da giả

Chú ý: hãy nhớ rằng da thật là da động vật có mùi tự nhiên, mốc. Da giả được là từ plastic nên hiển nhiên da thật có mùi như da còn da giả có mùi như nhựa.

Cách 3: Dùng lửa để hơ lên da

Khi bạn dùng lửa để đốt hoặc hơ trên da giữ khoảng tầm 5-10 giây khi bị đốt da thật bị cháy xém có mùi khét như mùi của tóc cháy. Da giả sẽ bị vón cục lại và có mùi như mùi nhựa cháy.

phân biệt da thật da giả

Cách 4: gập cạnh miếng da

Khi bạn gập miếng da lại thì da thật có cạnh thô, tạo ra nhiều nếp nhăn và lực đàn hồi còn da giả thì không. Da giả sẽ bị cứng và không có độ đàn hồi đường gấp sẽ khó uống cong.

phân biệt da thật da giả

Cách 5: Nhỏ nước vào da

Bạn nhỏ vài giọt nước vào da, nếu là da thật thí sẽ thấm nước và lan rộng ra vì da thật luôn hấp thụ nước còn da giả thì không hấp thụ nước và sẽ trượt khỏi bề mặt của da.

phân biệt da thật da giả

Vậy là chúng ta đã trải qua 5 cách để phân biệt da thật da giả. Mong bạn khi mua sản phẩm đồ da sẽ chọn được sản phẩm chất lượng từ cách của chúng tôi.

Xem thêm: khắc laser trên gỗ

Khắc laser trên da theo yêu cầu

Nếu như bạn muốn sản phẩm đồ da của mình độc đáo có nét riêng biệt, thì hãy xem những sản phẩm đồ da được khắc bằng laser. Gia công khắc laser là xưởng chuyên nhận khắc laser trên da tại Hà Nội. Chúng tôi nhận khắc theo yêu cầu như là khắc tên lên da, khắc lời chúc, khắc ảnh lên da,…chúng tôi khắc bằng máy khắc laser nên thời gian khắc rất là nhanh chóng hoàn thành sản phẩm. Trung bình một sản phẩm khắc bằng laser chưa đến 5 phút là xong sau khi hoàn thành file thiết kế.

khắc laser trên da tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn là hỗ trợ thiết kế:

 Địa chỉ liên hệ:  64 Phạm Nhật Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0904.670.488 – 0961.237.328
Email: dichvukhaclaser@gmail.com
https://www.facebook.com/giacongkhaclaser.vn/

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of